blackmores thailand
blackmores thailand

Passionate to Natural Health

ความหลงใหลในการดูแลตัวเองจากธรรมชาติ

ชีวิตเรามีหลายแง่มุมไม่ใช่แค่เรื่องงานอย่างเดียวเท่านั้น ยังมีเรื่องครอบครัว เพื่อน คนรัก หรือแม้แต่ สิ่งที่เราใฝ่ฝันอยากจะทำ มีหลายสิ่งหลายอย่างที่รอให้เรา ก้าวเดินไปเรียนรู้ ค้นหา และสำรวจ ใช้ชีวิตให้เต็มที่ (Live More) ให้ครบทุกด้านอย่างที่ตั้งใจ แล้วเราจะรู้ว่าโลกของความสุข รออยู่ไม่ไกล

แบลคมอร์ส เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพจากออสเตรเลียที่มุ่งยกระดับชีวิตของผู้คนด้วยคุณค่าจากธรรมชาติและมุ่งมั่นที่จะเป็นทางเลือกแรกในการดูแลสุขภาพของทุกคน โดยการนำความรู้ที่สั่งสมมายาวนานของเรามาสู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อการดูแลสุขภาพที่ล้ำสมัย เปี่ยมด้วยคุณภาพและก่อเกิดประโยชน์อย่างแท้จริง คุณภาพของผลิตภัณฑ์แบลคมอร์ส และการให้ข้อมูล ความรู้ ด้านสุขภาพ เป็นปัจจัยสำคัญ ที่ทำให้แบลคมอร์ส กลายเป็นแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจสูงสุดในเรื่องของการดูแลสุขภาพด้วยวิถีธรรมชาติ ภายใต้แนวคิดที่ว่า “ธรรมชาติคือคำตอบของสุขภาพ” เราจึงทุ่มเทค้นคว้า วิจัย พัฒนาผลิตภัณฑ์ภายใต้แนวคิดนี้ทำให้แบลคมอร์สคงความเป็นผู้นำอันดับ 1 ในประเทศออสเตรเลียมาตราบจนทุกวันนี้

blackmores thailand blackmores thailand blackmores thailand blackmores thailand blackmores thailand blackmores thailand blackmores thailand blackmores thailand blackmores thailand blackmores thailand
blackmores thailand

มีอีกหลายสิ่งรอบตัวที่รอให้เราออกไปเรียนรู้  และค้นหา เพื่อเปิดประสบการณ์ อย่ารอช้าที่จะเลือกชีวิตอย่างที่คุณต้องการ เพราะเพียงแค่การเริ่มต้นก็อาจเปลี่ยนชีวิตของคุณไปตลอดกาล

blackmores thailand blackmores thailand blackmores thailand blackmores thailand blackmores thailand blackmores thailand

Blackmores Campus

งานวิจัยที่สถาบันแบลคมอร์สออสเตรเลีย

สิ่งที่ทำให้แบลคมอร์ส เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกนั้น เป็นเพราะความเชื่อมั่นในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ผลิตออกมาเพื่อให้ตรงกับความต้องการของผู้บริโภค รวมถึงการผลิตตามข้อกำหนดและมาตรฐาน ซึ่งควบคุมโดยประเทศออสเตรเลีย มาตรฐานการผลิตที่เข้มงวดของเราจะเป็นการการันตี ว่าแบลคมอร์สจะส่งมอบผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพจากธรรมชาติ ที่ผู้บริโภคสามารถไว้วางใจได้

blackmores thailand

มีผลงานวิจัยที่ได้รับการยอมรับ มายาวนานกว่า 80 ปี

ผลิตภัณฑ์ที่ใส่ใจคุณภาพ
มีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ

วัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตแต่ละครั้งถูกคัดสรรจากผู้จัดหา เพื่อคัดเลือกและสรรหาวัตถุดิบที่ดีที่สุด โดยมีทีมจัดหาวัตถุดิบออกเดินทางรอบโลก เพื่อให้มั่นใจว่าวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตมีคุณภาพและสามารถตรวจสอบได้จริง วัตถุดิบที่ได้จะถูกพัฒนาโดยการค้นคว้าวิจัยขั้นสูง และด้วยความทุ่มเทของทีมค้นคว้าวิจัย ทั้งผู้ชำนาญการทางด้านรักษาด้วยวิถีธรรมชาติ นักเคมี นักวิทยาศาสตร์ และเภสัชกรด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ พวกเขาได้ทำการค้นคว้าโดยใช้ทฤษฎีความรู้เฉพาะทาง และการทดลองสูตรผลิตภัณฑ์ยาต่างๆ รวมถึงการตรวจสอบด้วยนวัตกรรมล่าสุด เกี่ยวกับธรรมชาติบำบัดที่เข้มงวดและครอบคลุม โดยได้รับการสนับสนุนจาก Therapeutic Goods Administration (TGA) ของกรมแพทย์กระทรวงสาธารณสุข ประเทศออสเตรเลีย ในขั้นตอนการประกันคุณภาพของแบลคมอร์สซึ่งทำให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด ของเราสามารถตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายได้

ในทุกๆปีแบลคมอร์สลงทุนเรื่องการวิจัย การพัฒนา และนวัตกรรมมากกว่า 2 ล้านดอลลาร์สหรัฐ และในปี 2013-2014 เราลงทุนด้านการวิจัยแบบทดลองทางคลินิกเพื่อเปรียบเทียบมากกว่า 25 ครั้งร่วมกับสถาบันเพื่อการศึกษาและค้นคว้าวิจัยต่างๆในประเทศออสเตรเลีย ในฐานะผู้นำทางด้านผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคุณภาพจากออสเตรเลีย แบลคมอร์สมุ่งพัฒนาและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆอยู่เสมอ เรายึดหลักในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่างๆ โดยอิงจากข้อมูลและการค้นคว้าวิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่ทันสมัย เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลสุขภาพ ที่ได้มาตรฐาน

กว่าจะมาเป็นแคปซูลในมือคุณ...

แบลคมอร์สใส่ใจคุณภาพของสินค้า ตั้งแต่เริ่มค้นหาวัตถุดิบ เพื่อให้มั่นใจได้ว่า คุณได้บริโภคสิ่งที่ดีที่สุดจากเรา

blackmores thailand

Work With Us

ร่วมงานกับแบลคมอร์ส ประเทศไทย

แบลคมอร์สได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมอาหารเสริมของประเทศออสเตรเลียมากว่า 80 ปี ด้วยมุมมอง วิสัยทัศน์ และความปรารถนาอันแรงกล้าของผู้ชายคนหนึ่ง มร.มอร์ริซ แบลคมอร์ส ที่ต้องการให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดีด้วยวิถีธรรมชาติ ซึ่งนั่นคือจุดเริ่มต้นของเรา

แบลคมอร์ส เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมอาหารเสริมในประเทศออสเตรเลียมายาวนานตั้งแต่ปี พ.ศ. 2473 โดย มร.มอร์ริซ แบลคมอร์ส ผู้มีความเชื่อในเรื่องการรักษาสุขภาพโดยสมุนไพรและวิถีทางที่สอดคล้องกับธรรมชาติ ทำให้เขาได้พัฒนาระบบการดูแลสุขภาพขั้นพื้นฐานภายใต้แนวคิดของเขาคือ การรักษาสุขภาพโดยวิถีธรรมชาติเพื่อการป้องกัน การรักษาโรค การฟื้นฟู ซึ่งเขาได้เปิดประตูสู่แนวทางการรักษาโรคแบบใหม่และถือได้ว่าเป็นจุดเริ่มต้นของการดูแลสุขภาพ

แบลคมอร์ส มีความมุ่งมั่นที่จะยกระดับชีวิตของผู้คนด้วยผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติที่ดีที่สุดในโลก ซึ่งต่อมาได้กลายเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพอันดับแรกที่ผู้บริโภคนิยม ความสำเร็จของเราเกิดจากมรดกและความรู้ที่ยิ่งใหญ่ที่ได้สร้างนวัตกรรมและสินค้าเพื่อสุขภาพที่มีประสิทธิภาพ

การทำงานในแบลคมอร์สนั้นไม่เหมือนการทำงานในบริษัทอื่นๆ พนักงานแบคลมอร์สทุกคนทำงานด้วยความกระตือรือร้นและอุทิศตน เพื่อรักษาเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแบลคมอร์ส ให้กับผู้บริโภค สังคม และสิ่งแวดล้อม
การสืบทอดเจตนารมณ์และคุณค่าของแบลคมอร์สมีความเกี่ยวข้องใกล้ชิดกับการดูแลธุรกิจ กลยุทธ์การวางแผนของเราคือ การสนใจเรื่องการเติบโต มูลค่าการบรรจุ และการปรับปรุงคุณภาพอย่างต่อเนื่องเพื่อรักษาตำแหน่งความเป็นผู้นำของแบลคมอร์สและความสำเร็จเพื่อบริษัทของเรา เพื่อผู้ถือหุ้น และพนักงานของเรา

ค่านิยมแบลคมอร์ส

พื้นฐานของวัฒนธรรมในองค์กรที่จะนำไปสู่เป้าหมายในการพัฒนาบริษัทที่ยั่งยืน

สิ่งที่เป็นพยานถึงคุณค่าของแบลคมอร์ส คือ การยึดถือหลักความปรารถนาอันแรงกล้าเพื่อสุขภาพดีโดยวิถีธรรมชาติ ความซื่อสัตย์  การให้ความเคารพ ความเป็นผู้นำ และความรับผิดชอบต่อสังคม ซึ่งคุณค่าของเราสะท้อนออกมาให้เห็นได้สองประการในการทำงานประจำวันของเรา ประการแรกคือ การทำงานและบรรยากาศการทำงานที่เป็นกันเอง และสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน คือ การรู้ว่าการเป็นส่วนหนึ่งของทีมงานแบลคมอร์สนั้นหมายถึงเรากำลังแบ่งสิ่งที่ยิ่งใหญ่ให้แก่สังคม และเราภูมิใจที่เป็นพนักงานแบลคมอร์ส

มาร่วมกันแสดงออกถึงความมุ่งมั่น

ที่จะยกระดับชีวิตของผู้คนด้วยผลิตภัณฑ์

ที่มาจากธรรมชาติที่ดีที่สุด

มาร่วมกันมอบคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับเพื่อนมนุษย์

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จ

มาร่วมงานกับเราแบลคมอร์สประเทศไทย

ติดต่อร่วมงานกับเรา

blackmores thailand

ติดต่อร่วมงานกับเรา

About Blackmores

เกี่ยวกับแบลคมอร์ส

แบลคมอร์ส คือแบรนด์ที่ยึดถือและพัฒนาผลิตภัณฑ์ภายใต้แนวคิดที่ว่า “ธรรมชาติคือคำตอบของสุขภาพ” มาโดยตลอด เป็นหลักง่ายๆในการดำเนินชีวิตที่ใกล้ชิดธรรมชาติ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกายเป็นประจำและมองโลกในแง่ดีอยู่เสมอ

blackmores thailand

ผู้นำในเรื่องการดูแลสุขภาพจากธรรมชาติ

มอริซ แบลคมอร์ (1906-1977)

ในปี 1906 บริษัทชั้นนำอย่างแบลคมอร์สถือกำเนิดขึ้นใน มลรัฐควีนส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลีย เป็นระยะเวลามากว่า 80 ปี ด้วยวิสัยทัศน์และความมุ่งมั่นของ มอริซ แบลคมอร์ นักธรรมชาติบำบัดยุคบุกเบิกของออสเตรเลีย ผู้ก่อตั้งบริษัทแบลคมอร์ส และผู้ที่มีแนวคิดในด้านวิถีธรรมชาติบำบัด แนวคิดที่ยังไม่มีใครยอมรับในขณะนั้น แต่ด้วยการค้นคว้าวิจัยอย่างมุ่งมั่น ในที่สุดเขาก็เป็นผู้เปิดประสบการณ์ใหม่ในการรักษาด้วยวิถีทางธรรมชาติและได้รับการยอมรับนับถือในฐานะบิดาแห่งหลักโภชนศาสตร์ธรรมชาติวิทยา

blackmores thailand

แบรนด์ที่เชื่อถือได้มากที่สุด

ในฐานะผู้นำธุรกิจยาและอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ แบลคมอร์สไม่เคยหยุดที่จะพัฒนา และสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆอยู่เสมอ โดยให้คำมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่างๆ บนพื้นฐานอ้างอิงจากข้อมูลและการค้นคว้าทางวิทยาศาสตร์ล่าสุด เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐานรับรองแก่ผู้บริโภคอย่างมั่นใจ ซึ่งในกระบวนการการผลิตมีการคัดเลือกวัตถุดิบจากผู้จัดหาที่มีคุณภาพสูง และคัดเลือกสิ่งที่ดีที่สุดเท่านั้น เพื่อให้มั่นใจว่าวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตมีคุณภาพ และสามารถตรวจสอบได้จริง รวมถึงการผลิตตามข้อกำหนดและมาตรฐานสากล ซึ่งควบคุมโดยประเทศออสเตรเลีย ผ่านการทดสอบจากทีมคิดค้นยาและสรุปผลวิจัยทางวิทยาศาสตร์อย่างเข้มงวดในทุกขั้นตอนของการผลิต โดยไม่ยอมรับผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้คุณภาพตามมาตรฐานที่กำหนดในการจำหน่ายอย่างเด็ดขาด ซึ่งมาตรฐานการผลิตที่เข้มงวดของเราจะเป็นเครื่องรับประกันว่า แบลคมอร์สจะส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อสุขภาพที่ผู้บริโภคสามารถไว้วางใจได้

* การสำรวจ Reader‘s Digest ปี 2014, 2013, 2012, 2011, 2010, 2009

blackmores thailand
blackmores thailand blackmores thailand blackmores thailand blackmores thailand blackmores thailand blackmores thailand
blackmores thailand
blackmores thailand
blackmores thailand
blackmores thailand
blackmores thailand
blackmores thailand
blackmores thailand
blackmores thailand
blackmores thailand
blackmores thailand
blackmores thailand
blackmores thailand
blackmores thailand
blackmores thailand
blackmores thailand
blackmores thailand