ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ

blackmores thailand
คำถามทั้งหมด

จากข้อมูลการวิจัยในปัจจุบันยังไม่พบผลข้างเคียงของ grape seed extract ในการเกิดปากเเห้ง ปากลอก แต่อาจมีโอกาสที่จะเกิดขึ้นในในบางบุคคลที่มีความไวต่อสารนั้นๆ (เป็นกรณีเดียวกับการ ไวต่อสารประกอบหนึ่งๆ ในเฉพาะบุคคล) ค่ะ Blackmores Grapeseed 100 mg สารสกัดจากเมล็ดองุ่นเข้มข้น 100 มก มีสารสำคัญ OPC เป็นสารต้านอมุมูลอิสระที่ดี มีส่วนช่วยยับยั้งกระบวนการสลายตัวของคอลลาเจน ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส ทำให้หลอดเลือดแข็งแรง ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1-2 ครั้ง หลังอาหารค่ะ

Blackmores Glucosamine 500 mg กลูโคซามีน ซัลเฟต 500 มก ต่อ เม็ด ในรูปแบบ คริสตัลไลน์ ฟอร์ม ดูดซึมดี ช่วยเพิ่มน้ำหล่อเลี้ยงข้อ และ ลดอาการปวดอักเสบของข้อ ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 3 ครั้ง หลังอาหาร เช้า-กลางวัน-เย็น ค่ะ Glucosamine ไม่พบข้อห้ามในผู้ที่เป็นความดันในการห้ามรับประทาน ทั้งนี้ ถ้าในกรณีที่ความดันสูงมากและยังคุมไม่ได้ แนะนำให้ปรึกษาแพทย์ก่อนรับประทานทุกครั้ง

แนะนำดังนี้นะคะ Blackmores Grapeseed 100 mg สารสกัดจากเมล็ดองุ่นเข้มข้น 100 มก มีสารสำคัญ OPC เป็นสารต้านอมุมูลอิสระที่ดี มีส่วนช่วยยับยั้งกระบวนการสลายตัวของคอลลาเจน ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส ทำให้หลอดเลือดแข็งแรง ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1-2 ครั้ง หลังอาหารค่ะ Blackmores Marine collagen Co Q 10 + คือ อาหารผิวสูตรคอลลาเจนครบถ้วน ผสานประโยชน์จากสารต้านอนุมูลอิสระอีก 9 ชนิดและน้ำมันจากโอลีฟ • ปกป้องผิวจากรังสียูวี ลดอาการอักเสบของผิว ต่อต้านอนุมูลอิสระได้ดีถึงระดับเซลล์ ช่วยปกป้อง ฟื้นฟู สร้างความกระจ่างใส และต่อต้านอนุมูลอิสระ ให้ผิวคุณสุขภาพดี จากภายในสู่ภายนอก ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1-2 ครั้ง หลังอาหารค่ะ Blackmores Astaxanthin 6 mg Plus แอสตาแซนธินเข้มข้น 6 mg สกัดจากสาหร่ายฮีมาโตคอคคัส พลูเวียลิส พร้อมด้วยสารอาหาร phospholipid (lecithin) ที่ช่วยเพิ่มการดูดซึมของ แอสตาแซนธิน ได้ดีขึ้น ปกป้องผิวจากการทำลายของแสงแดด เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว, ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหารค่ะ

Blackmores Bio Zinc มีส่วนช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน + ช่วยลดความมันบนใบหน้า โดยการลดการทำงานของต่อมไขมันที่ผิวหนัง ทำให้ภาวะสิวอักเสบ หน้ามัน มีแนวโน้มลดลง อีกทั้งยังมีส่วนช่วยในการลดภาวะอาการอักเสบ บวมแดงของสิว แนะนำให้ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหารทันที (เน่ืองจากอาจมีผลข้างเคียงในเรื่องการระคายกระเพาะได้ในบานคง จึงแนะนำให้ทานหลังอาหารทันทีเพื่อลดผลข้างเคียงดังกล่าว) เช้า-เย็น ค่ะ

ถ้ามีภาวะการเลือกทาน อาจทำให้มีโอกาสขาดสารอาหารได้ ซึ่งในเด็กวัยเจริญเติบโต สารอาหารเป็นสิ่งที่สำคัญ ดังนั้นการเสริมวิตามินและเกลือแร่รวมจึงเป็นสิ่งที่จำเป็น ขอแนะนำเป็น Blackmores 12+ Multi วิตามินและแร่ธาตุรวมสำหรับเด็กอายุ 12-18 ปี ประกอบไปด้วยคุณค่าทางอาหารที่จำเป็นต่อการพัฒนาสมองและร่างกาย 5 อย่าง (ไอโอดีน, โอเมก้า-3, วิตามินบี 12, เหล็ก และสังกะสี) บำรุงร่างกาย ทั้งด้านของสมอง และการเจริญเติบโต ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหาร เช้า ค่ะ Omega DHA น้ำมันปลาสูตรดีเอชเอสูง ให้ โอเมก้า-3 จำนวน 600 mg ต่อแคปซูล ซึ่งมี DHA เป็นองค์แระกอบสูงถึง 500 mg ซึ่ง DHA เป็นส่วนประกอบที่สำคัญของสมองมากถึง 50 % ดังนั้นจึงมีส่วน ช่วยบำรุงสมอง ความจำ งเป็นน้ำมันปลาจากปลาแอนโชวี่ ตัวเล็ก ในเขตทะเลน้ำเย็นและลึก(เขตทะเลโมรอคโค, แอฟริกาใต้) ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหารค่ะ

ในปัจจุบัน ยังไม่มีอาหารเสริมที่มีคุณสมบัติช่วยบำรุงปอดได้โดยตรง ดังนั้นการดูแลร่างกายพื้นฐานโดยรวม ยังเป็นสิ่งที่จำเป็นในทุกวันค่ะ แนะนำอาหารเสริมดูแลร่างกายโดยรวมดังนี้นะคะ Odourless Fish oil minicaps น้ำมันปลาเม็ดเล็ก ทานง่าย ไร้กลิ่นคาว ขนาด 500 mg ให้ โอเมก้า-3 จำนวน 300 mg ต่อแคปซูล ผ่านการตรวจสอบปริมาณสารตะกั่ว และปรอท ช่วยดูแลสุขภาพ ความจำดี / สุขภาพตาดี ระบบเลือดไหลเวียนดี ลดภาวะการอักเสบของหลอดเลือด ลดความเสี่ยงหลอดเลือดอุดตัน ควบคุมระดับ ไตรกลีเซอไรด์ งเป็นน้ำมันปลาจากปลาแอนโชวี่ ตัวเล็ก ในเขตทะเลน้ำเย็นและลึก(เขตทะเลโมรอคโค, แอฟริกาใต้)ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหารค่ะ Blackmores Bio C 1000 mg ใน 1 เม็ดได้ วิตามิน C 1000 mg มีความเป็นกรดต่ำ พร้อมส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ และ Bioflavonoid ช่วยการบำรุงร่างกายพื้นฐาน ส่งเสริมด้านภูมิคุ้นกัน ต่อต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1-2 ครั้ง หลังอาหารค่ะ

สามารถทาน bio zinc, muti B , bio C พร้อมกันได้ค่ะ Blackmores Bio C 1000 mg ใน 1 เม็ดได้ วิตามิน C 1000 mg มีความเป็นกรดต่ำ พร้อมส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ และ Bioflavonoid ช่วยการบำรุงร่างกายพื้นฐาน ส่งเสริมด้านภูมิคุ้นกัน ต่อต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1-2 ครั้ง หลังอาหารค่ะ Blackmores Multi B ประกอบด้วย วิตามิน B ปริมาณเหมาะสมช่วย บำรุงสมอง บรรเทาอาการอ่อนเพลีย พร้อมส่วนประกอบที่ช่วยสร้างสารสื่อประสาทในสมอง เช่น โคลีน อิโนสิทอล เป็นต้น เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบำรุงสมอง ความจำ ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหารมื้อแรกค่ะ Blackmores Bio Zinc ช่วยลดความมันบนใบหน้า โดยการลดการทำงานของต่อมไขมันที่ผิวหนัง ทำให้ภาวะสิวอักเสบ หน้ามัน มีแนวโน้มลดลง อีกทั้งยังมีส่วนช่วยในการลดภาวะอาการอักเสบ บวมแดงของสิว แนะนำให้ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหารทันที เช้า-เย็น ค่ะ

อาการคัดจมูกหายใจไม่ออก เกืดได้หลายสาเหตุ ทั้งภาวะอาการแพ้ หรือ อาการหวัด แนะนำอาหารเสริมดังนี้นะคะ Blackmores Bio C 1000 mg ใน 1 เม็ดได้ วิตามิน C 1000 mg มีความเป็นกรดต่ำ พร้อมส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ และ Bioflavonoid ช่วยการบำรุงร่างกายพื้นฐาน ส่งเสริมด้านภูมิคุ้นกัน ต่อต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1-2 ครั้ง หลังอาหารค่ะ Blackmores Liquid Echinacea เป็น สมุนไพรจากธรรมชาติ ปรับระบบภูมิคุ้มกัน บรรเทาอาการหวัดและเจ็บคอ กระตุ้นการทำงานเซลล์เม็ดเลือดขาว ช่วยป้องกันเชื้อไวรัส และช่วยกำจัดเชื้อแบคทีเรีย ผู้ใหญ่ทานครั้งละ 25 หยด (หยดในน้ำแล้วดื่ม) วันละ 3 ครั้งหลังอาหาร

ผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับผิวอักเสบ แห้ง และต้องการบำรุงสมอง สายตาสามารถทาน omega daily ได้ค่ะ Omega Daily น้ำมันปลาสูตรเข้มข้น มี โอเมก้า-3 จำนวน 667 mg ต่อแคปซูล ผ่านการตรวจสอบปริมาณสารตะกั่ว และปรอท ทานง่าย ไร้กลิ่นปลา ช่วยดูแลสุขภาพ ทำให้ระบบเลือดไหลเวียนดี ความจำ/สุขภาพตาดี บำรุงสายตา งเป็นน้ำมันปลาจากปลาแอนโชวี่ ตัวเล็ก ในเขตทะเลน้ำเย็นและลึก(เขตทะเลโมรอคโค, แอฟริกาใต้) ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหารค่ะ

คุณพ่ออายุ 64 ปี ตอนนี้สุขภาพตับน่าจะยังปกติ จึงสามารถทานวิตามินได้หลากหลายตามความต้องการของร่างกาย แนะนำวิตามินดังนี้นะคะ Blackmores Multi vitamin เป็น วิตามินรวมพร้อมแร่ธาตุในปริมาณที่เหมาะสมตามความต้องการของร่างกายในแต่ละวัน ช่วยเสริมวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นแก่ร่างกาย ในปริมาณที่เหมาะสม ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหาร เช้า ค่ะ Odourless Fish oil minicaps น้ำมันปลาเม็ดเล็ก ทานง่าย ไร้กลิ่นคาว ขนาด 500 mg ให้ โอเมก้า-3 จำนวน 300 mg ต่อแคปซูล ผ่านการตรวจสอบปริมาณสารตะกั่ว และปรอท ช่วยดูแลสุขภาพ ความจำดี / สุขภาพตาดี ระบบเลือดไหลเวียนดี ลดภาวะการอักเสบของหลอดเลือด ลดความเสี่ยงหลอดเลือดอุดตัน ควบคุมระดับ ไตรกลีเซอไรด์ งเป็นน้ำมันปลาจากปลาแอนโชวี่ ตัวเล็ก ในเขตทะเลน้ำเย็นและลึก(เขตทะเลโมรอคโค, แอฟริกาใต้)ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหารค่ะ Blackmores Bio C 1000 mg ใน 1 เม็ดได้ วิตามิน C 1000 mg มีความเป็นกรดต่ำ พร้อมส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ และ Bioflavonoid ช่วยการบำรุงร่างกายพื้นฐาน ส่งเสริมด้านภูมิคุ้นกัน ต่อต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1-2 ครั้ง หลังอาหารค่ะ