ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ

blackmores thailand
คำถามทั้งหมด

สวัสดีค่ะ Blackmores Bio Calcium Plus D3 ป็นแคลเซียมในรูปแบบแคลเซียม คาร์บอเนต ให้แคลเซียม 500 มกต่อเม็ด ผสม วิตามิน ดี 200 IU จากธรรมชาติ ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของกระดูก ช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นโรคกระดูกพรุน ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร เช้า-เย็น ค่ะ โดยปกติแล้ว แคลเซียมที่เป็นอาหารเสริมนั้น มักทำมาจากส่วนผสมที่มาจากเปลือกสัตว์ทะเล ในกรณีที่มีความเสี่ยงในการแพ้นั้น แนะนำควรปรึกษาแพทย์ก่อนรับประทานนะคะ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คุณลูกค้าสามารถโทรเพื่อปรึกษาฝ่ายให้คำปรึกษาด้านสุขภาพและผลิตภัณฑ์ ได้ที่เบอร์ติดต่อ 02 2037900 ในช่วงเวลาทำการ 9.00 - 17.00 วันจันทร์ - ศุกร์ นะคะ

สวัสดีค่ะ ขออนุญาติให้ข้อมูลดังนี้นะคะ Blackmores Bio C 1000 mg ใน 1 เม็ดได้ วิตามิน C สูงถึง 1000 mg มีความเป็นกรดต่ำไม่ระคายเคืองกระเพาะอาหาร พร้อมส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ และ Bioflavonoid ช่วยการบำรุงร่างกายพื้นฐาน มีส่วนช่วยในการกระตุ้นภูมิต้านทาน บรรเทาอาการหวัด เสริมสร้างคอลลาเจน ผิวกระจ่างใส ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหารค่ะ Blackmores Bio Acerola 1500 mg เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ประกอบด้วยสารต้านอนุมูลอิสระทั้งหมด 8 ชนิด (มีวิตามิน C ในปริมาณตามที่ อย กำหนดให้ขึ้นทะเบียนเป็นอาหารเสริมได้ คือ ไม่เกิน 60 mgต่อเม็ด) โดยแบ่งเป้นส่วนประกอบธรรมชาติ 5 ชนิด จาก ผลอะซีโรลา เชอร์รี่ 1500 มก. สารสกัดจากโรสฮิพ สารสกัดจากเมล็ดองุ่น สารสกัดจากชาขาว และผงผลมะกอกเข้มข้น พร้อมด้วย วิตามินและแร่ธาติที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระอีก 3 ชนิด คือ วิตามินอี ซิงค์และซีลีเนียม มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปรับสภาพผิวให้แลดูกระจ่างใส เหมาะกับ ผู้ที่ต้องการสารต้านอนุมูลอิสระที่หลากหลาย ดูแลผิวให้แลดูสุขภาพดี รับประทานพร้อมอาหาร วันละ 1-2 เม็ด ทุกวันค่ะ ถ้าต้องการวิตามิน C ในปริมาณสูงแนะนำให้เลือกเป็นการทาน Bio C จะตอบโจทย์มากกว่าค่ะ ในส่วนของการดูดซึมนั้น วิตามิน C จะมีหลายปัจจัยที่ส่งผลต่อการดูดซึม เช่น ภาวะความเจ็บป่วย ความเครืยด ภาวโภชนาการ เป็นต้น และอัตราการดูดซึมนั้น ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล ซึ่งจะมีอัตราแตกต่างกันไปนะคะ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คุณลูกค้าสามารถโทรเพื่อปรึกษาฝ่ายให้คำปรึกษาด้านสุขภาพและผลิตภัณฑ์ ได้ที่เบอร์ติดต่อ 02 2037900 ในช่วงเวลาทำการ 9.00 - 17.00 วันจันทร์ - ศุกร์ นะคะ

สวัสดีค่ะ อาการดังกล่าวอาจเป็นอาการที่มีสาเหตุได้หลายอย่าง ทั้งภาวะของไมเกรน หรื่อภาวะอื่นๆ แทรกซ้อน จึงแนะนำในการปรึกษาแพทย์เพื่อหาสาเหตุเพิ่มเติมนะคะ ในกรณีของอาหารเสริมนั้น อาจแนะนำได้ในกรณีที่มีอาการปวดตามตัว คือ Bio Magnesium แมกนีเซียม เข้มข้น 300 มก พร้อมแร่ธาตุอื่น ช่วยในการทำงานของ แมกนีเซียม ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ลดการเป็นตะคริว นอนหลับได้ดีมากขึ้น ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหารค่ะ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คุณลูกค้าสามารถโทรเพื่อปรึกษาฝ่ายให้คำปรึกษาด้านสุขภาพและผลิตภัณฑ์ ได้ที่เบอร์ติดต่อ 02 2037900 ในช่วงเวลาทำการ 9.00 - 17.00 วันจันทร์ - ศุกร์ นะคะ

สวัสดีค่ะ อาการดังกล่าวอาจเป็นอาการที่มีสาเหตุได้หลายอย่าง ทั้งภาวะของไมเกรน หรื่อภาวะอื่นๆ แทรกซ้อน จึงแนะนำในการปรึกษาแพทย์เพื่อหาสาเหตุเพิ่มเติมนคะ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คุณลูกค้าสามารถโทรเพื่อปรึกษาฝ่ายให้คำปรึกษาด้านสุขภาพและผลิตภัณฑ์ ได้ที่เบอร์ติดต่อ 02 2037900 ในช่วงเวลาทำการ 9.00 - 17.00 วันจันทร์ - ศุกร์ นะคะ

สวัสดีค่ะ ในกรณีที่มี คลอเรสตอลรัลสูง LDL สูง สามารถแนะนำอาหารเสริมได้ดังนี้นะคะ Blackmores Choles Bloc เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ แพลนท์ สเตอรอลส์ 650 มก มีส่วนช่วย ยับยั้งการดูดซึมโคเลสเตอรอลในอาหาร เข้าสู่กระแสเลือดน้อยลง ทำให้ ระดับ LDL-Cholesterol จะมีแนวโน้มลดลงเมื่อทานต่อเนื่อง โดยลดระดับ LDL-Cholesterol ได้จริง 10 – 15 % ควบคู่ไปกับการควบคุมอาหาร ออกกำลังกาย และลดภาวะเครียด สามารถทานคู่กับยาที่แพทย์สั่งได้ ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร เช้า-เย็น ค่ะ Blackmores Fish oil mini 500 mg น้ำมันปลาเม็ดเล็ก ทานง่าย ไร้กลิ่นคาว ขนาด 500 mg ให้ โอเมก้า-3 จำนวน 330 mg ต่อแคปซูล (เป็นอัตราส่วนของ Omega - 3 ที่เข้มข้นกว่าสูตรมาตรฐาน) ประกอบด้วย EPA 180 mg, DHA 120 mg และจากการตรวจสอบพบว่ายังมี กรดไขมัน ALA ซึ่งเป็นสารตั้งต้นในการสังเคราะห์ EPA และ DHA อีกด้วย (พบในปริมาณเฉลี่ย ไม่เกิน 30 mg) ผ่านการตรวจสอบปริมาณสารตะกั่ว และปรอท ช่วยดูแลสุขภาพ ระบบเลือดไหลเวียนดี ลดภาวะการอักเสบของหลอดเลือด ลดความเสี่ยงหลอดเลือดอุดตัน ควบคุมระดับ ไตรกลีเซอไรด์ (และคอเลสเตอรอล) เป็นน้ำมันปลาจากปลาแอนโชวี่ ตัวเล็ก ในเขตทะเลน้ำเย็นและลึก(เขตทะเลโมรอคโค, แอฟริกาใต้)ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร สามารถรับประทานได้ต่อเนื่องเป็นประจำทุกวันค่ะ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คุณลูกค้าสามารถโทรเพื่อปรึกษาฝ่ายให้คำปรึกษาด้านสุขภาพและผลิตภัณฑ์ ได้ที่เบอร์ติดต่อ 02 2037900 ในช่วงเวลาทำการ 9.00 - 17.00 วันจันทร์ - ศุกร์ นะคะ

สวัสดีค่ะ ในกรณี ไทรอยด์เป็นพิษ สามารถทานแอสตาแซนธินเข้มข้น 6 mg ได้นะคะ Blackmores Astaxanthin 6 mg Plus แอสตาแซนธินเข้มข้น 6 mg สกัดจากสาหร่ายฮีมาโตคอคคัส พลูเวียลิส พร้อมด้วยสารอาหาร phospholipid (lecithin) ที่ช่วยเพิ่มการดูดซึมของ แอสตาแซนธิน ได้ดีขึ้น ปกป้องผิวจากการทำลายของแสงแดด เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว, ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหารค่ะ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คุณลูกค้าสามารถโทรเพื่อปรึกษาฝ่ายให้คำปรึกษาด้านสุขภาพและผลิตภัณฑ์ ได้ที่เบอร์ติดต่อ 02 2037900 ในช่วงเวลาทำการ 9.00 - 17.00 วันจันทร์ - ศุกร์ นะคะ

สวัสดีค่ะ ขออนุญาตแนะนำวิตามินดูแลร่างกายดังนี้นะคะ Blackmores Fish oil mini 500 mg น้ำมันปลาเม็ดเล็ก ทานง่าย ไร้กลิ่นคาว ขนาด 500 mg ให้ โอเมก้า-3 จำนวน 330 mg ต่อแคปซูล (เป็นอัตราส่วนของ Omega - 3 ที่เข้มข้นกว่าสูตรมาตรฐาน) ประกอบด้วย EPA 180 mg, DHA 120 mg และจากการตรวจสอบพบว่ายังมี กรดไขมัน ALA ซึ่งเป็นสารตั้งต้นในการสังเคราะห์ EPA และ DHA อีกด้วย (พบในปริมาณเฉลี่ย ไม่เกิน 30 mg) ผ่านการตรวจสอบปริมาณสารตะกั่ว และปรอท ช่วยดูแลสุขภาพ ระบบเลือดไหลเวียนดี ลดภาวะการอักเสบของหลอดเลือด ลดความเสี่ยงหลอดเลือดอุดตัน ควบคุมระดับ ไตรกลีเซอไรด์ เป็นน้ำมันปลาจากปลาแอนโชวี่ ตัวเล็ก ในเขตทะเลน้ำเย็นและลึก(เขตทะเลโมรอคโค, แอฟริกาใต้)ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร สามารถรับประทานได้ต่อเนื่องเป็นประจำทุกวันค่ะ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คุณลูกค้าสามารถโทรเพื่อปรึกษาฝ่ายให้คำปรึกษาด้านสุขภาพและผลิตภัณฑ์ ได้ที่เบอร์ติดต่อ 02 2037900 ในช่วงเวลาทำการ 9.00 - 17.00 วันจันทร์ - ศุกร์ นะคะ

สวัสดีค่ะ ขออนุญาตแนะนำวิตามินดูแลร่างกายดังนี้นะคะ Blackmores Fish oil mini 500 mg น้ำมันปลาเม็ดเล็ก ทานง่าย ไร้กลิ่นคาว ขนาด 500 mg ให้ โอเมก้า-3 จำนวน 330 mg ต่อแคปซูล (เป็นอัตราส่วนของ Omega - 3 ที่เข้มข้นกว่าสูตรมาตรฐาน) ประกอบด้วย EPA 180 mg, DHA 120 mg และจากการตรวจสอบพบว่ายังมี กรดไขมัน ALA ซึ่งเป็นสารตั้งต้นในการสังเคราะห์ EPA และ DHA อีกด้วย (พบในปริมาณเฉลี่ย ไม่เกิน 30 mg) ผ่านการตรวจสอบปริมาณสารตะกั่ว และปรอท ช่วยดูแลสุขภาพ ความจำดี / สุขภาพตาดี ระบบเลือดไหลเวียนดี ลดภาวะการอักเสบของหลอดเลือด ลดความเสี่ยงหลอดเลือดอุดตัน ควบคุมระดับ ไตรกลีเซอไรด์ เป็นน้ำมันปลาจากปลาแอนโชวี่ ตัวเล็ก ในเขตทะเลน้ำเย็นและลึก(เขตทะเลโมรอคโค, แอฟริกาใต้)ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร สามารถรับประทานได้ต่อเนื่องเป็นประจำทุกวันค่ะ Blackmores Choles Bloc เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ แพลนท์ สเตอรอลส์ 650 มก มีส่วนช่วย ยับยั้งการดูดซึมโคเลสเตอรอลในอาหาร เข้าสู่กระแสเลือดน้อยลง ทำให้ ระดับ LDL-Cholesterol จะมีแนวโน้มลดลงเมื่อทานต่อเนื่อง โดยลดระดับ LDL-Cholesterol ได้จริง 10 – 15 % ควบคู่ไปกับการควบคุมอาหาร ออกกำลังกาย และลดภาวะเครียด สามารถทานคู่กับยาที่แพทย์สั่งได้ ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร เช้า-เย็น ค่ะ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คุณลูกค้าสามารถโทรเพื่อปรึกษาฝ่ายให้คำปรึกษาด้านสุขภาพและผลิตภัณฑ์ ได้ที่เบอร์ติดต่อ 02 2037900 ในช่วงเวลาทำการ 9.00 - 17.00 วันจันทร์ - ศุกร์ นะคะ

สวัสดีค่ะ ในกรณีของโรคเก๊าส์ นั้น สาเหตุหลักเกินจากการที่มีกรดยูริกในเลือดสูงกว่าปกติ ทำให้เกิดผลึกยูริกสะสมจนมีอาการปวดอักเสบ ดังนั้นการดูแลตนเองเบื้องต้นที่ได้ผลที่สุดคือ การควบคุมการทานอาหาร โดยเลี่ยงอาหารที่ทำให้ร่างกาายได้รับกรดยูริกมากเกินไป เช่น น้ำผลไม้ เนื้อวัว น้ำอัดลม สัตว์ปีก เป็นต้น ทั้งนี้ ทางแพทย์อาจให้ยาลดอาการปวด หรือ ยาขับกรดยูริกมาให้รับประทานด้วย เพื่อควบคุมอาการดังกล่าว ในส่วนของวิตามิน อาหารเสริมนั้น ปัจจุบัน Blackmores Thailand ยังไม่มีสินค้าที่เกี่ยวกับโรคเก๊าส์จำหน่ายในประเทศไทยค่ะ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คุณลูกค้าสามารถโทรเพื่อปรึกษาฝ่ายให้คำปรึกษาด้านสุขภาพและผลิตภัณฑ์ ได้ที่เบอร์ติดต่อ 02 2037900 ในช่วงเวลาทำการ 9.00 - 17.00 วันจันทร์ - ศุกร์ นะคะ

สวัสดีค่ะ ในกรณนี้ อาจพบแพทย์เพื่อวางแผนแนวทางการดูแลตนเองเบื้องต้นก่อนได้นะคะ ในส่วนของอาหารเสริมนั้นสามารถแนะนำได้ดังนี้ Blackmores Fish oil mini 500 mg น้ำมันปลาเม็ดเล็ก ทานง่าย ไร้กลิ่นคาว ขนาด 500 mg ให้ โอเมก้า-3 จำนวน 330 mg ต่อแคปซูล (เป็นอัตราส่วนของ Omega - 3 ที่เข้มข้นกว่าสูตรมาตรฐาน) ประกอบด้วย EPA 180 mg, DHA 120 mg และจากการตรวจสอบพบว่ายังมี กรดไขมัน ALA ซึ่งเป็นสารตั้งต้นในการสังเคราะห์ EPA และ DHA อีกด้วย (พบในปริมาณเฉลี่ย ไม่เกิน 30 mg) ผ่านการตรวจสอบปริมาณสารตะกั่ว และปรอท ช่วยดูแลสุขภาพ ความจำดี / สุขภาพตาดี ระบบเลือดไหลเวียนดี ลดภาวะการอักเสบของหลอดเลือด ลดความเสี่ยงหลอดเลือดอุดตัน ควบคุมระดับ ไตรกลีเซอไรด์ เป็นน้ำมันปลาจากปลาแอนโชวี่ ตัวเล็ก ในเขตทะเลน้ำเย็นและลึก(เขตทะเลโมรอคโค, แอฟริกาใต้)ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร สามารถรับประทานได้ต่อเนื่องเป็นประจำทุกวันค่ะ Blackmores Choles Bloc เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ แพลนท์ สเตอรอลส์ 650 มก มีส่วนช่วย ยับยั้งการดูดซึมโคเลสเตอรอลในอาหาร เข้าสู่กระแสเลือดน้อยลง ทำให้ ระดับ LDL-Cholesterol จะมีแนวโน้มลดลงเมื่อทานต่อเนื่อง โดยลดระดับ LDL-Cholesterol ได้จริง 10 – 15 % ควบคู่ไปกับการควบคุมอาหาร ออกกำลังกาย และลดภาวะเครียด สามารถทานคู่กับยาที่แพทย์สั่งได้ ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร เช้า-เย็น ค่ะ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คุณลูกค้าสามารถโทรเพื่อปรึกษาฝ่ายให้คำปรึกษาด้านสุขภาพและผลิตภัณฑ์ ได้ที่เบอร์ติดต่อ 02 2037900 ในช่วงเวลาทำการ 9.00 - 17.00 วันจันทร์ - ศุกร์ นะคะ