ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ

blackmores thailand
คำถามทั้งหมด

Fish oil 1000 น้ำมันปลาสูตรมาตรฐาน 1000 mg ให้ โอเมก้า-3 จำนวน 300 mg ต่อแคปซูลผ่านการตรวจสอบปริมาณสารตะกั่ว และปรอท ช่วยดูแลสุขภาพ ความจำดี / สุขภาพตาดี ระบบเลือดไหลเวียนดี ลดความเสี่ยงหลอดเลือดอุดตัน ควบคุมระดับ ไตรกลีเซอไรด์ ซึ่งเป็นน้ำมันปลาจากปลาแอนโชวี่ ตัวเล็ก ในเขตทะเลน้ำเย็นและลึก(เขตทะเลโมรอคโค, แอฟริกาใต้) ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหารค่ะ Odourless Fish oil minicaps น้ำมันปลาเม็ดเล็ก ทานง่าย ไร้กลิ่นคาว ขนาด 500 mg ให้ โอเมก้า-3 จำนวน 300 mg ต่อแคปซูล ผ่านการตรวจสอบปริมาณสารตะกั่ว และปรอท ช่วยดูแลสุขภาพ ความจำดี / สุขภาพตาดี ระบบเลือดไหลเวียนดี ลดภาวะการอักเสบของหลอดเลือด ลดความเสี่ยงหลอดเลือดอุดตัน ควบคุมระดับ ไตรกลีเซอไรด์ งเป็นน้ำมันปลาจากปลาแอนโชวี่ ตัวเล็ก ในเขตทะเลน้ำเย็นและลึก(เขตทะเลโมรอคโค, แอฟริกาใต้)ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหารค่ะ Omega Double Daily น้ำมันปลาสูตรเข้มข้น มี โอเมก้า-3 จำนวน 667 mg ต่อแคปซูล ผ่านการตรวจสอบปริมาณสารตะกั่ว และปรอท ทานง่าย ไร้กลิ่นปลา ช่วยดูแลสุขภาพ ทำให้ระบบเลือดไหลเวียนดี บรรเทาภาวะตาแห้ง รวมถึงมีส่วนช่วยการชะลอความเสื่อมของจะประสาทตา เป็นน้ำมันปลาจากปลาแอนโชวี่ ตัวเล็ก ในเขตทะเลน้ำเย็นและลึก(เขตทะเลโมรอคโค, แอฟริกาใต้) ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1-2 ครั้ง หลังอาหารค่ะ Omega Triple Daily น้ำมันปลาสูตรเข้มข้น 1500 มก ซึ่งให้กรดไขมันโอเมก้า-3 สูงถึง 930 มก. หรือเทียบเป็น 3 เท่า ของสูตรมาตรฐาน ประกอบด้วย ดีเอชเอ360 มก. และ อีพีเอ 540 มก. ต่อแคปซูล ทำมาจากปลาแอนโชวี่ที่มีขนาดเล็ก ผ่านการตรวจสอบปริมาณสารปรอทและตะกั่ว มีส่วนช่วยดูแลสุขภาพ ทำให้ระบบเลือดไหลเวียนดี มีส่วนช่วยลดไขมันในเลือด (ไตรกลีเซอไรด์) เสริมความแข็งแรงของระบบหลอดเลือดหัวใจ ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหารค่ะ Omega DHA น้ำมันปลาสูตรดีเอชเอสูง ให้ โอเมก้า-3 จำนวน 600 mg ต่อแคปซูล ซึ่งมี DHA เป็นองค์แระกอบสูงถึง 500 mg ซึ่ง DHA เป็นส่วนประกอบที่สำคัญของสมองมากถึง 50 % ดังนั้นจึงมีส่วน ช่วยบำรุงสมอง ความจำ งเป็นน้ำมันปลาจากปลาแอนโชวี่ ตัวเล็ก ในเขตทะเลน้ำเย็นและลึก(เขตทะเลโมรอคโค, แอฟริกาใต้) ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหารค่ะ

Omega Triple Daily น้ำมันปลาสูตรเข้มข้น 1500 มก ซึ่งให้กรดไขมันโอเมก้า-3 สูงถึง 930 มก. หรือเทียบเป็น 3 เท่า ของสูตรมาตรฐาน ประกอบด้วย ดีเอชเอ360 มก. และ อีพีเอ 540 มก. ต่อแคปซูล ทำมาจากปลาแอนโชวี่ที่มีขนาดเล็ก ผ่านการตรวจสอบปริมาณสารปรอทและตะกั่ว มีส่วนช่วยดูแลสุขภาพ ทำให้ระบบเลือดไหลเวียนดี มีส่วนช่วยลดไขมันในเลือด (ไตรกลีเซอไรด์) เสริมความแข็งแรงของระบบหลอดเลือดหัวใจ ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหารค่ะ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถโทรเพื่อปรึกษาฝ่ายให้คำปรึกษาได้ที่เบอร์ติดต่อ 02 2037900 ในเวลา 9.00 - 17.00 วันจันทร์ - ศุกร์ นะคะ

จากอาการดังกล่าว สามารถทาน blackmore collagen ได้ค่ะ Blackmores Marine collagen Co Q 10 + คือ อาหารผิวสูตรคอลลาเจนครบถ้วน ผสานประโยชน์จากสารต้านอนุมูลอิสระอีก 9 ชนิดและน้ำมันจากโอลีฟ • ปกป้องผิวจากรังสียูวี ลดอาการอักเสบของผิว ต่อต้านอนุมูลอิสระได้ดีถึงระดับเซลล์ ช่วยปกป้อง ฟื้นฟู สร้างความกระจ่างใส และต่อต้านอนุมูลอิสระ ให้ผิวคุณสุขภาพดี จากภายในสู่ภายนอก ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1-2 ครั้ง หลังอาหารค่ะ แบลคมอร์ส คอลลาเจน แอคทีฟ 10000 มก. คือ เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ(น้ำคอลลาเจนเข้มข้น) ให้คอลลาเจนเปปไทด์เข้มข้น 10000 มก. พร้อมด้วยสารสกัดจากเมล็ดองุ่นที่ช่วยชะลอการเสื่อมสลายของคอลลาเจน สาหร่ายคลอเรลลาที่มีส่วนช่วยในการสร้างคอลลาเจน และสารสกัดจากข้าวที่ให้เซราไมค์ที่ทำให้ผิวชุ่มชื้น เหมาะกับผู้ที่ต้องการให้ผิวดูแข็งแรง ชะลอการเกิดริ้วรอย ทานง่าย เพียงวันละ 1 ขวด เวลาใดก็ได้ ไม่มีน้ำตาลที่มีผลต่อผู้ที่เป็นเบาหวาน

แนะนำดังนี้นะคะ Omega DHA น้ำมันปลาสูตรดีเอชเอสูง ให้ โอเมก้า-3 จำนวน 600 mg ต่อแคปซูล ซึ่งมี DHA เป็นองค์แระกอบสูงถึง 500 mg ซึ่ง DHA เป็นส่วนประกอบที่สำคัญของสมองมากถึง 50 % ดังนั้นจึงมีส่วน ช่วยบำรุงสมอง ความจำ งเป็นน้ำมันปลาจากปลาแอนโชวี่ ตัวเล็ก ในเขตทะเลน้ำเย็นและลึก(เขตทะเลโมรอคโค, แอฟริกาใต้) ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหารค่ะ Blackmores Multi B ประกอบด้วย วิตามิน B ปริมาณเหมาะสมช่วย บำรุงสมอง บรรเทาอาการอ่อนเพลีย อาการชา (จากการทำงานหนัก หรือภาวะของเบาหวาน) พร้อมส่วนประกอบที่ช่วยสร้างสารสื่อประสาทในร่างกาย เช่น โคลีน อิโนสิทอล เป็นต้น เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบำรุงสมอง ความจำ บรรเทาอาการอ่อนเพลีย การส่งกระแสประสาทไปยังส่วนต่างๆไม่ดี โดยแนะนำให้ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหารมื้อแรก เป็นประจำทุกวันค่ะ Blackmores Grapeseed 100 mg สารสกัดจากเมล็ดองุ่นเข้มข้น 100 มก มีสารสำคัญ OPC เป็นสารต้านอมุมูลอิสระที่ดี มีส่วนช่วยยับยั้งกระบวนการสลายตัวของคอลลาเจน ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส ทำให้หลอดเลือดแข็งแรง ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1-2 ครั้ง หลังอาหารค่ะ

แนะนำดังนี้นะคะ Blackmores Multi B ประกอบด้วย วิตามิน B ปริมาณเหมาะสมช่วย บำรุงสมอง บรรเทาอาการอ่อนเพลีย อาการชา (จากการทำงานหนัก หรือภาวะของเบาหวาน) พร้อมส่วนประกอบที่ช่วยสร้างสารสื่อประสาทในร่างกาย เช่น โคลีน อิโนสิทอล เป็นต้น เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบำรุงสมอง ความจำ บรรเทาอาการอ่อนเพลีย การส่งกระแสประสาทไปยังส่วนต่างๆไม่ดี โดยแนะนำให้ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหารมื้อแรก เป็นประจำทุกวันค่ะ Blackmores Bio C 1000 mg ใน 1 เม็ดได้ วิตามิน C 1000 mg มีความเป็นกรดต่ำ พร้อมส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ และ Bioflavonoid ช่วยการบำรุงร่างกายพื้นฐาน ส่งเสริมด้านภูมิคุ้นกัน ต่อต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1-2 ครั้ง หลังอาหารค่ะ

Blackmores Bio C 1000 mg ใน 1 เม็ดได้ วิตามิน C 1000 mg มีความเป็นกรดต่ำ พร้อมส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ และ Bioflavonoid ช่วยการบำรุงร่างกายพื้นฐาน ส่งเสริมด้านภูมิคุ้นกัน ต่อต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1-2 ครั้ง หลังอาหารค่ะ Acerola cherry พบเจอได้ตามธรรมชาติ จะให้วิตามิน C เป็นหลัก (แต่ปริมาณไม่สูง) ในกรณีที่ต้องการวิตามิน C ในปริมาณสูงจึงแนะนำเป็น Bio C 1000 mg ค่ะ

อาการปวดเข่าอาจเกิดได้จากหลายสาเหตุ แนะนำปรึกษาแพทย์เพื่อหาสาเหตุเพิ่มเติมนะคะ สำหรับอาหารเสริม แนะนำเป็น Omega Cardi น้ำมันปลาสูตรอีพีเอสูง ให้ โอเมก้า-3 จำนวน 630 mg ต่อแคปซูล ผ่านการตรวจสอบปริมาณสารตะกั่ว และปรอท ไร้กลิ่นปลา ช่วยดูแลเส้นเลือด ลดอาการอักเสบในร่างกาย เป็นน้ำมันปลาจากปลาแอนโชวี่ ตัวเล็ก ในเขตทะเลน้ำเย็นและลึก(เขตทะเลโมรอคโค, แอฟริกาใต้) ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหารค่ะ Blackmores Glucosamine 500 mg กลูโคซามีน ซัลเฟต 500 มก ต่อ เม็ด ในรูปแบบ คริสตัลไลน์ ฟอร์ม ดูดซึมดี ช่วยเพิ่มน้ำหล่อเลี้ยงข้อ และ ลดอาการปวดอักเสบของข้อ ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 3 ครั้ง หลังอาหาร เช้า-กลางวัน-เย็น ค่ะ

Blackmores Exec B’s วิตามิน B และแร่ธาตุช่วยบำรุงร่างกาย ประกอบด้วย วิตามิน B ปริมาณเหมาะสมช่วย บำรุงสมอง บรรเทาอาการอ่อนเพลีย พร้อมแร่ธาตุช่วยควบคุมความเครียดได้ดี เช่น วิตามิน C , โพแทสเซียม ,แมกนีเซียม , ซิงค์ ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหารมื้อแรกของวัน ค่ะ ช่วยทำให้สดชื่น ควบคุมความเครียดได้ดี เนื่องจากมีวิตามิน B ในปริมาณที่เหมาะสม รวมทั้งมีแร่ธาตุที่ช่วยควบคุมความเครียดค่ะ Blackmores Multi B ประกอบด้วย วิตามิน B ปริมาณเหมาะสมช่วย บำรุงสมอง บรรเทาอาการอ่อนเพลีย พร้อมส่วนประกอบที่ช่วยสร้างสารสื่อประสาทในสมอง เช่น โคลีน อิโนสิทอล เป็นต้น เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบำรุงสมอง ความจำ ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหารมื้อแรกค่ะ

Blackmores Marine collagen Co Q 10 + คือ อาหารผิวสูตรคอลลาเจนครบถ้วน ผสานประโยชน์จากสารต้านอนุมูลอิสระอีก 9 ชนิดและน้ำมันจากโอลีฟ • ปกป้องผิวจากรังสียูวี ลดอาการอักเสบของผิว ต่อต้านอนุมูลอิสระได้ดีถึงระดับเซลล์ ช่วยปกป้อง ฟื้นฟู สร้างความกระจ่างใส และต่อต้านอนุมูลอิสระ ให้ผิวคุณสุขภาพดี จากภายในสู่ภายนอก ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1-2 ครั้ง หลังอาหาร ในกรณีอาการดังกล่าวอาจเกิดได้จากหลายสาเหตุนะคะ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถโทรเพื่อปรึกษาฝ่ายให้คำปรึกษาได้ที่เบอร์ติดต่อ 02 2037900 ในเวลา 9.00 - 17.00 วันจันทร์ - ศุกร์ นะคะ

แบลคมอร์ส มัลติ แอคทีฟ คือ วิตามินรวมที่ประกอบด้วย วิตามิน แร่ธาตุ และสารอาหารรวม 23 ชนิด ที่มี ส่วนประกอบของ โคเอนโซม์คิวเทน, ลูทีน,ทอรีน และสารสกัดอาร์ติโชค ช่วยดูแลสุขภาพ เสริมสร้างพลังงานแก่ร่างกาย ต่อต้านอนุมูลอิสระ มีส่วนช่วยในการทำงานของระบบกล้ามเนื้อ เพื่อวัยทำงานที่ต้องการความกระฉับกระเฉง และพร้อมสำหรับการทำงานในแต่ละวัน คนเป็นเบาหวานทานได้ค่ะ โดยทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหาร มื้อแรกของวัน ค่ะ