ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ

blackmores thailand
คำถามทั้งหมด

สวัสดีค่ะ กรณีมีอาการชา สามารถทานวิตามินเพื่อบำรุงร่างกายและอาจมีส่วนช่วยบรรเทาอาการชาได้ดังนี้นะคะ Blackmores Multi B ประกอบด้วย วิตามิน B ปริมาณเหมาะสมช่วย บำรุงสมอง บรรเทาอาการอ่อนเพลีย อาการชาในร่างกาย พร้อมส่วนประกอบที่ช่วยสร้างสารสื่อประสาทในร่างกาย เช่น โคลีน อิโนสิทอล เป็นต้น เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบำรุงสมอง ความจำ บรรเทาอาการอ่อนเพลีย การส่งกระแสประสาทไปยังส่วนต่างๆไม่ดี โดยแนะนำให้ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหารมื้อแรก เป็นประจำทุกวันค่ะ และนอกจากนี้ขอแนะนำอาหารเสริมดูแลร่างกายพื้นฐานเพิ่มเติมดังนี้นะคะ Odourless Fish oil minicaps น้ำมันปลาเม็ดเล็ก ทานง่าย ไร้กลิ่นคาว ขนาด 500 mg ให้ โอเมก้า-3 จำนวน 330 mg ต่อแคปซูล (เป็นอัตราส่วนของ Omega - 3 ที่เข้มข้นกว่าสูตรมาตรฐาน) ประกอบด้วย EPA 180 mg, DHA 120 mg และจากการตรวจสอบพบว่ายังมี กรดไขมันฉนิด ALA ซึ่งเป็นสารตั้งต้นในการสังเคราะห์ EPA และ DHA อีกด้วย (พบในปริมาณเฉลี่ย ไม่เกิน 30 mg) ผ่านการตรวจสอบปริมาณสารตะกั่ว และปรอท ช่วยดูแลสุขภาพ ความจำดี / สุขภาพตาดี ระบบเลือดไหลเวียนดี ลดภาวะการอักเสบของหลอดเลือด ลดความเสี่ยงหลอดเลือดอุดตัน ควบคุมระดับ ไตรกลีเซอไรด์ งเป็นน้ำมันปลาจากปลาแอนโชวี่ ตัวเล็ก ในเขตทะเลน้ำเย็นและลึก(เขตทะเลโมรอคโค, แอฟริกาใต้)ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหารค่ะ Blackmores Bio C 1000 mg ใน 1 เม็ดได้ วิตามิน C 1000 mg มีความเป็นกรดต่ำไม่ระคายเคืองกระเพาะอาหาร พร้อมส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ และ Bioflavonoid ช่วยการบำรุงร่างกายพื้นฐาน ส่งเสริมด้านภูมิคุ้นกัน ต่อต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1-2 ครั้ง หลังอาหารค่ะ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คุณลูกค้าสามารถโทรเพื่อปรึกษาฝ่ายให้คำปรึกษาด้านสุขภาพและผลิตภัณฑ์ ได้ที่เบอร์ติดต่อ 02 2037900 ในช่วงเวลาทำการ 9.00 - 17.00 วันจันทร์ - ศุกร์ นะคะ

สวัสดีค่ะ ทาง Blackmores ที่สินค้าที่เป็นวิตามินรวมดังนี้ค่ะ แบลคมอร์ส มัลติ แอคทีฟ คือ วิตามินรวมที่ประกอบด้วย วิตามิน (รวมถึงวิตามิน A,B,C และอื่นๆ) แร่ธาตุ และสารอาหารรวม 23 ชนิด ที่มี ส่วนประกอบของ โคเอนโซม์คิวเทน, ลูทีน,ทอรีน และสารสกัดอาร์ติโชค ช่วยดูแลสุขภาพ เสริมสร้างพลังงานแก่ร่างกาย ต่อต้านอนุมูลอิสระ มีส่วนช่วยในการทำงานของระบบกล้ามเนื้อ เพื่อวัยทำงานที่ต้องการความกระฉับกระเฉง และพร้อมสำหรับการทำงานในแต่ละวัน ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหาร มื้อแรกของวัน ค่ะ ในส่วนของนักศึกษา สามารถทานอาหารเสริมเพื่อการดูแลร่างกายเพิ่มเติมได้ดังนี้นะคะ Omega DHA น้ำมันปลาสูตรดีเอชเอสูง ให้ โอเมก้า-3 จำนวน 600 mg ต่อแคปซูล ซึ่งมี DHA เป็นองค์แระกอบสูงถึง 500 mg ซึ่ง DHA เป็นส่วนประกอบที่สำคัญของสมองมากถึง 50 % ดังนั้นจึงมีส่วน ช่วยบำรุงสมอง ความจำ งเป็นน้ำมันปลาจากปลาแอนโชวี่ ตัวเล็ก ในเขตทะเลน้ำเย็นและลึก(เขตทะเลโมรอคโค, แอฟริกาใต้) ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหารค่ะ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คุณลูกค้าสามารถโทรเพื่อปรึกษาฝ่ายให้คำปรึกษาด้านสุขภาพและผลิตภัณฑ์ ได้ที่เบอร์ติดต่อ 02 2037900 ในช่วงเวลาทำการ 9.00 - 17.00 วันจันทร์ - ศุกร์ นะคะ

สวัสดีค่ะ ทาง Blackmores ที่สินค้าที่เป็นวิตามินรวมดังนี้ค่ะ แบลคมอร์ส มัลติ แอคทีฟ คือ วิตามินรวมที่ประกอบด้วย วิตามิน (รวมถึงวิตามิน A,B,C และอื่นๆ) แร่ธาตุ และสารอาหารรวม 23 ชนิด ที่มี ส่วนประกอบของ โคเอนโซม์คิวเทน, ลูทีน,ทอรีน และสารสกัดอาร์ติโชค ช่วยดูแลสุขภาพ เสริมสร้างพลังงานแก่ร่างกาย ต่อต้านอนุมูลอิสระ มีส่วนช่วยในการทำงานของระบบกล้ามเนื้อ เพื่อวัยทำงานที่ต้องการความกระฉับกระเฉง และพร้อมสำหรับการทำงานในแต่ละวัน ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหาร มื้อแรกของวัน ค่ะ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คุณลูกค้าสามารถโทรเพื่อปรึกษาฝ่ายให้คำปรึกษาด้านสุขภาพและผลิตภัณฑ์ ได้ที่เบอร์ติดต่อ 02 2037900 ในช่วงเวลาทำการ 9.00 - 17.00 วันจันทร์ - ศุกร์ นะคะ

สวัสดีค่ะ ขออนุญาตแนะนำเบื้องต้นได้ดังนี้นะคะ Blackmores Bio C 1000 mg ใน 1 เม็ดได้ วิตามิน C 1000 mg มีความเป็นกรดต่ำไม่ระคายเคืองกระเพาะอาหาร พร้อมส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ และ Bioflavonoid ช่วยการบำรุงร่างกายพื้นฐาน ส่งเสริมด้านภูมิคุ้นกัน ต่อต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1-2 ครั้ง หลังอาหารค่ะ Bio Magnesium แมกนีเซียม เข้มข้น 300 มก พร้อมแร่ธาตุอื่น ช่วยในการทำงานของ แมกนีเซียม ช่วยให้ Calcium ดูดซึมได้ดีขึ้น, ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ลดการเป็นตะคริว ลดการกลับเป็นซ้ำของอาการไมเกรน นอนหลับได้ดีมากขึ้น ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหารค่ะ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คุณลูกค้าสามารถโทรเพื่อปรึกษาฝ่ายให้คำปรึกษาด้านสุขภาพและผลิตภัณฑ์ ได้ที่เบอร์ติดต่อ 02 2037900 ในช่วงเวลาทำการ 9.00 - 17.00 วันจันทร์ - ศุกร์ นะคะ

สวัสดีค่ะ ในกรณีผู้ที่มีอายุมากขึ้น อาการนอนไม่หลับเกิดได้จากหลายสาเหตุ ทั้งในเรื่องกล้ามเนื้อที่เกร็งตัว รวมถึงภาวะฮอร์โมนที่ลดลง และอื่นๆ ในกรณีที่กล้ามเนื้อเกร็งตัวขณะนอนหลับที่ทำให้นอนได้ไม่สบาย สามารถรับประทาน Magnesium ช่วยได้ค่ะ Bio Magnesium แมกนีเซียม เข้มข้น 300 มก พร้อมแร่ธาตุอื่น ช่วยในการทำงานของ แมกนีเซียม ช่วยให้ Calcium ดูดซึมได้ดีขึ้น, ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ นอนหลับได้ดีมากขึ้น ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง ก่อนนอนค่ะ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คุณลูกค้าสามารถโทรเพื่อปรึกษาฝ่ายให้คำปรึกษาด้านสุขภาพและผลิตภัณฑ์ ได้ที่เบอร์ติดต่อ 02 2037900 ในช่วงเวลาทำการ 9.00 - 17.00 วันจันทร์ - ศุกร์ นะคะ

สวัสดีค่ะ ในช่วงที่ให้นมบุตร คุณแม่อาจมีความต้องการสารอาหารที่หลากหลายและปริมาณที่มากกว่าเดิม ถ้าได้รับสารอาหารน้อยกว่าที่ร่่างกายต้องการอาจทำให้เกิดความผิดปกติขึ้นได้ค่ะ ซึ่งในกรณีที่ปวดข้อนิ้วต่างๆ อาจมีได้จากหลายสาเหตุ จึงแนะนำให้ปรึกษาแพทย์ที่ดูแลก่อนที่เลือกรับประทานอาหารเสริมหรือวิตามินอื่นๆ เพื่อความปลอดภัยมากขึ้นค่ะ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คุณลูกค้าสามารถโทรเพื่อปรึกษาฝ่ายให้คำปรึกษาด้านสุขภาพและผลิตภัณฑ์ ได้ที่เบอร์ติดต่อ 02 2037900 ในช่วงเวลาทำการ 9.00 - 17.00 วันจันทร์ - ศุกร์ นะคะ

สวัสดีค่ะ ขออนุญาติแแนะนำดังนี้นะคะ Omega DHA น้ำมันปลาสูตรดีเอชเอสูง ให้ โอเมก้า-3 จำนวน 600 mg ต่อแคปซูล ซึ่งมี DHA เป็นองค์แระกอบสูงถึง 500 mg ซึ่ง DHA เป็นส่วนประกอบที่สำคัญของสมองมากถึง 50 % ดังนั้นจึงมีส่วน ช่วยบำรุงสมอง ความจำ งเป็นน้ำมันปลาจากปลาแอนโชวี่ ตัวเล็ก ในเขตทะเลน้ำเย็นและลึก(เขตทะเลโมรอคโค, แอฟริกาใต้) ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหารค่ะ Blackmores Gingko สารสกัดจากใบแป๊ะก้วย จากใบแห้ง 2000 มก. ผ่านการรับรองสารสกัดสมุนไพร ให้ สารสำคัญ กิงโก ฟลาโวนไกลโคไซด์ 10.7 มก ช่วยป้องกันการอุดตันและเพิ่มความยืดหยุ่นของผนังหลอดเลือด เพิ่มการไหลเวียนเลือด ช่วยในการไหลเวียนเลือด เพิ่มออกซิเจนไปเลี้ยงสมอง ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหารค่ะ Blackmores Bilberry สารสกัดจากผลบิลเบอร์รี 25 มิลลิกรัม เทียบเท่าผลบิลเบอร์รีสด 2500 มิลลิกรัม ผ่านขบวนการควบคุมมาตรฐานสารสกัดสมุนไพร มีส่วนช่วยให้อาการปวดรอบดวงตาตาดีขึ้น ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อรอบดวงตา ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร เช้า-เย็น ค่ะ Blackmores Lutein-Vis คือ สารสกัดจากดอกดาวเรือง ที่ให้สาร Lutein ที่มีคามสำคัญต่อการปกป้องดวงตาจาก อนุมูลอิสระ แสง UV แสงสีฟ้า ต่างๆ โดยฤทธิ์การเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นจอประสาทตาเสื่อม และยังมีแร่ธาตุ ซีลิเนียมที่ช่วยคงความใสของเลนส์ตา ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร เช้า-เย็น ค่ะ Bio Magnesium แมกนีเซียม เข้มข้น 300 มก พร้อมแร่ธาตุอื่น ช่วยในการทำงานของ แมกนีเซียม ช่วยให้ Calcium ดูดซึมได้ดีขึ้น, ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ลดการเป็นตะคริว นอนหลับได้ดีมากขึ้น ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง ก่อ่นนอนค่ะ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คุณลูกค้าสามารถโทรเพื่อปรึกษาฝ่ายให้คำปรึกษาด้านสุขภาพและผลิตภัณฑ์ ได้ที่เบอร์ติดต่อ 02 2037900 ในช่วงเวลาทำการ 9.00 - 17.00 วันจันทร์ - ศุกร์ นะคะ

สวัสดีค่ะ เนื่องจากภาวะโรคมะเร็ง จำเป็นต้องมีการได้รับการรักษาแบบพิเศษกว่าทั่วไป ทำให้การรับประทานอาหารเสริมอื่นๆ จึงจำเป็นต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์เจ้าของไข้อย่างไกล้ชิดจะเป็นประโยชน์มากที่สุดค่ะ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คุณลูกค้าสามารถโทรเพื่อปรึกษาฝ่ายให้คำปรึกษาด้านสุขภาพและผลิตภัณฑ์ ได้ที่เบอร์ติดต่อ 02 2037900 ในช่วงเวลาทำการ 9.00 - 17.00 วันจันทร์ - ศุกร์ นะคะ

Blackmores Bio Acerola 1500 mg เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ประกอบด้วยสารต้านอนุมูลอิสระทั้งหมด 8 ชนิด (มีวิตามิน C ในปริมาณตามที่ อย กำหนดให้ขึ้นทะเบียนเป็นอาหารเสริมได้ คือ ไม่เกิน 60 mgต่อเม็ด) โดยแบ่งเป้นส่วนประกอบธรรมชาติ 5 ชนิด จาก ผลอะซีโรลา เชอร์รี่ 1500 มก. สารสกัดจากโรสฮิพ สารสกัดจากเมล็ดองุ่น สารสกัดจากชาขาว และผงผลมะกอกเข้มข้น พร้อมด้วย วิตามินและแร่ธาติที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระอีก 3 ชนิด คือ วิตามินอี ซิงค์และซีลีเนียม มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปรับสภาพผิวให้แลดูกระจ่างใส เหมาะกับ ผู้ที่ต้องการสารต้านอนุมูลอิสระที่หลากหลาย ดูแลผิวให้แลดูสุขภาพดี รับประทานพร้อมอาหาร วันละ 1-2 เม็ด ทุกวันค่ะ.. สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คุณลูกค้าสามารถโทรเพื่อปรึกษาฝ่ายให้คำปรึกษาด้านสุขภาพและผลิตภัณฑ์ ได้ที่เบอร์ติดต่อ 02 2037900 ในช่วงเวลาทำการ 9.00 - 17.00 วันจันทร์ - ศุกร์ นะคะ

ทั้ง 2 ตัว มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันดังนี้นะคะ Blackmores Bio C 1000 mg ใน 1 เม็ดได้ วิตามิน C สูงถึง 1000 mg มีความเป็นกรดต่ำไม่ระคายเคืองกระเพาะอาหาร พร้อมส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ และ Bioflavonoid ช่วยการบำรุงร่างกายพื้นฐาน มีส่วนช่วยในการกระตุ้นภูมิต้านทาน บรรเทาอาการหวัด เสริมสร้างคอลลาเจน ผิวกระจ่างใส ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหารค่ะ Blackmores Bio Acerola 1500 mg เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ประกอบด้วยสารต้านอนุมูลอิสระทั้งหมด 8 ชนิด (มีวิตามิน C ในปริมาณตามที่ อย กำหนดให้ขึ้นทะเบียนเป็นอาหารเสริมได้ คือ ไม่เกิน 60 mgต่อเม็ด) โดยแบ่งเป้นส่วนประกอบธรรมชาติ 5 ชนิด จาก ผลอะซีโรลา เชอร์รี่ 1500 มก. สารสกัดจากโรสฮิพ สารสกัดจากเมล็ดองุ่น สารสกัดจากชาขาว และผงผลมะกอกเข้มข้น พร้อมด้วย วิตามินและแร่ธาติที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระอีก 3 ชนิด คือ วิตามินอี ซิงค์และซีลีเนียม มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปรับสภาพผิวให้แลดูกระจ่างใส เหมาะกับ ผู้ที่ต้องการสารต้านอนุมูลอิสระที่หลากหลาย ดูแลผิวให้แลดูสุขภาพดี รับประทานพร้อมอาหาร วันละ 1-2 เม็ด ทุกวันค่ะ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คุณลูกค้าสามารถโทรเพื่อปรึกษาฝ่ายให้คำปรึกษาด้านสุขภาพและผลิตภัณฑ์ ได้ที่เบอร์ติดต่อ 02 2037900 ในช่วงเวลาทำการ 9.00 - 17.00 วันจันทร์ - ศุกร์ นะคะ