ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ

blackmores thailand
คำถามทั้งหมด

แนะนำดังนี้นะคะ Blackmores Marine collagen Co Q 10 + คือ อาหารผิวสูตรคอลลาเจนครบถ้วน ผสานประโยชน์จากสารต้านอนุมูลอิสระอีก 9 ชนิดและน้ำมันจากโอลีฟ • ปกป้องผิวจากรังสียูวี ลดอาการอักเสบของผิว ต่อต้านอนุมูลอิสระได้ดีถึงระดับเซลล์ ช่วยปกป้อง ฟื้นฟู สร้างความกระจ่างใส และต่อต้านอนุมูลอิสระ ให้ผิวคุณสุขภาพดี จากภายในสู่ภายนอก ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1-2 ครั้ง หลังอาหารค่ะ (สามารถทานได้ต่อเนื่อง)

แนะนำดังนี้นะคะ Omega DHA น้ำมันปลาสูตรดีเอชเอสูง ให้ โอเมก้า-3 จำนวน 600 mg ต่อแคปซูล ซึ่งมี DHA เป็นองค์แระกอบสูงถึง 500 mg ซึ่ง DHA เป็นส่วนประกอบที่สำคัญของสมองมากถึง 50 % ดังนั้นจึงมีส่วน ช่วยบำรุงสมอง ความจำ งเป็นน้ำมันปลาจากปลาแอนโชวี่ ตัวเล็ก ในเขตทะเลน้ำเย็นและลึก(เขตทะเลโมรอคโค, แอฟริกาใต้) ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหารค่ะ Blackmores Multi B ประกอบด้วย วิตามิน B ปริมาณเหมาะสมช่วย บำรุงสมอง บรรเทาอาการอ่อนเพลีย อาการชาในร่างกาย พร้อมส่วนประกอบที่ช่วยสร้างสารสื่อประสาทในร่างกาย เช่น โคลีน อิโนสิทอล เป็นต้น เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบำรุงสมอง ความจำ บรรเทาอาการอ่อนเพลีย การส่งกระแสประสาทไปยังส่วนต่างๆไม่ดี โดยแนะนำให้ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหารมื้อแรก เป็นประจำทุกวันค่ะ Blackmores Bio C 1000 mg ใน 1 เม็ดได้ วิตามิน C 1000 mg มีความเป็นกรดต่ำ พร้อมส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ และ Bioflavonoid ช่วยการบำรุงร่างกายพื้นฐาน ส่งเสริมด้านภูมิคุ้นกัน ต่อต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1-2 ครั้ง หลังอาหารค่ะ

แนะนำอาหารเสริมที่อาจมีส่วนช่วยได้ดังนี้นะคะ แบลคมอร์ส เมทา โปร แอดวานซ์ (แอฟริกัน แมงโก้ ซีด) เป็นอาหารเสริมควบคุมน้ำหนักที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากเมล็ดมะม่วงแอฟริกัน ซึ่งมีผลการวิจัยยืนยันว่า มีส่วนช่วยในการลดน้ำหนักตัว ไขมันในร่างกายและรอบเอวได้จริง โดยการช่วยเพิ่มระบบเผาผลาญในร่างกาย (Metabolism), ยับยั้งการสร้างไขมันใหม่ (Adipogenesis) มีส่วนช่วยลดการสะสมของไขมันในร่างกาย (ในกระบวนการเปลี่ยนน้ำตาลเป็นไขมันสะสม) มีส่วนช่วยควบคุมระดับฮอร์โมนที่เกี่ยวข้องกับความหิวให้เป็นปกติ พร้อมด้วยส่วนผสมของ วิตามินและเกลือแร่อีก 8 ชนิดที่มีส่วนช่วยเผาผลาญสารอาหารให้พลังงานแก่ร่างกาย และยังดูแลเพื่อสุขภาพที่ดี และรูปร่างที่คุณต้องการ ทานหลังอาหารมื้อแรกของวัน วันละ 1 เม็ด พร้อมน้ำเปล่า 1 แก้ว สามารถทานร่วมกับอาหารเสริมอื่นๆได้ สามารถทานได้อย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี ควรร่วมกับการควบคุมการรับประทานอาหารและการออกกำลังหายให้เหมาะสมนะคะ

ในกรณีดังกล่าว สามารถทานอาหารเสริมดังกล่าวร่วมกันได้ค่ะ Blackmores Buffered C 500 mg แบบชนิดค่อยๆปลดปล่อย มีส่วนประกอบที่ควบคุมการปลดล่อยวิตามิน C ทำให้ 1 เม็ดอยู่ในร่างกายได้ 8 ชั่วโมง ช่วยบรรเทาและควบคุมอาการภูมิแพ้ ทำให้อาการภูมิแพ้มีแนวโน้มดีขึ้น ป้องกันการกลับเป็นซ้ำของภาวะภูมิแพ้ ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร เช้า-เย็น ค่ะ Blackmores Grapeseed 100 mg สารสกัดจากเมล็ดองุ่นเข้มข้น 100 มก มีสารสำคัญ OPC เป็นสารต้านอมุมูลอิสระที่ดี มีส่วนช่วยยับยั้งกระบวนการสลายตัวของคอลลาเจน ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส ทำให้หลอดเลือดแข็งแรง ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1-2 ครั้ง หลังอาหารค่ะ Blackmores Biotin H plus อาหารเสริมที่ช่วยดูแลเส้นผมแบบครบวงจร ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติและวิตามิน มีสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น สารสกัดเมล็ดข้าวฟ่าง สนหางม้า สารสกัดจากพริก ชาขาว และ สาหร่าย เคลป์เป็นต้น บวกกับวิตามินและเกลือแร่ที่จำเป็นต่อสุขภาพผม ดูแลผมตั้งแต่รากผม แกนผม และเนื้อผม ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหารค่ะ Blackmores EPO 1000 mg เป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยดูแลชั้นไขมันใต้ผิวหนัง ช่วยบรรเทาอาการผิวแห้งขาดความชุ่มชื้น ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหาร เช้า ค่ะ Blackmores Marine collagen Co Q 10 + คือ อาหารผิวสูตรคอลลาเจนครบถ้วน ผสานประโยชน์จากสารต้านอนุมูลอิสระอีก 9 ชนิดและน้ำมันจากโอลีฟ • ปกป้องผิวจากรังสียูวี ลดอาการอักเสบของผิว ต่อต้านอนุมูลอิสระได้ดีถึงระดับเซลล์ ช่วยปกป้อง ฟื้นฟู สร้างความกระจ่างใส และต่อต้านอนุมูลอิสระ ให้ผิวคุณสุขภาพดี จากภายในสู่ภายนอก ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1-2 ครั้ง หลังอาหารค่ะ

ขออนุญาตแนะนำดังนี้นะคะ Omega DHA น้ำมันปลาสูตรดีเอชเอสูง ให้ โอเมก้า-3 จำนวน 600 mg ต่อแคปซูล ซึ่งมี DHA เป็นองค์แระกอบสูงถึง 500 mg ซึ่ง DHA เป็นส่วนประกอบที่สำคัญของสมองมากถึง 50 % ดังนั้นจึงมีส่วน ช่วยบำรุงสมอง ความจำ งเป็นน้ำมันปลาจากปลาแอนโชวี่ ตัวเล็ก ในเขตทะเลน้ำเย็นและลึก(เขตทะเลโมรอคโค, แอฟริกาใต้) ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหารค่ะ Blackmores Multi B ประกอบด้วย วิตามิน B ปริมาณเหมาะสมช่วย บำรุงสมอง บรรเทาอาการอ่อนเพลีย อาการชาในร่างกาย พร้อมส่วนประกอบที่ช่วยสร้างสารสื่อประสาทในร่างกาย เช่น โคลีน อิโนสิทอล เป็นต้น เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบำรุงสมอง ความจำ บรรเทาอาการอ่อนเพลีย การส่งกระแสประสาทไปยังส่วนต่างๆไม่ดี โดยแนะนำให้ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหารมื้อแรก เป็นประจำทุกวันค่ะ Blackmores Bio C 1000 mg ใน 1 เม็ดได้ วิตามิน C 1000 mg มีความเป็นกรดต่ำ พร้อมส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ และ Bioflavonoid ช่วยการบำรุงร่างกายพื้นฐาน ส่งเสริมด้านภูมิคุ้นกัน ต่อต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1-2 ครั้ง หลังอาหารค่ะ

วิตามินและอาหารเสริมในแต่ละตัวมีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน และยังส่งผลต้ออวัยวะภายในที่แตกต่างกันอีกด้วย ซึ่งถ้าเป็นการรับประทานตามคำแนะนำของบุลลากรทางการแพทย์ (หรือตามข้างฉลากระบุ) ก็จะสามารถเลือกรับประทานได้ได้อย่างถูกต้องและลดความกังวลเกี่ยวกับผลข้างเคียงได้ค่ะ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถโทรเพื่อปรึกษาฝ่ายให้คำปรึกษาได้ที่เบอร์ติดต่อ 02 2037900 ในเวลา 9.00 - 17.00 วันจันทร์ - ศุกร์ นะคะ ในส่วนกรณีของ

Fish oil 1000 น้ำมันปลาสูตรมาตรฐาน 1000 mg ให้ โอเมก้า-3 จำนวน 300 mg ต่อแคปซูลผ่านการตรวจสอบปริมาณสารตะกั่ว และปรอท ช่วยดูแลสุขภาพ ระบบเลือดไหลเวียนดี ลดความเสี่ยงหลอดเลือดอุดตัน ควบคุมระดับ ไตรกลีเซอไรด์ ซึ่งเป็นน้ำมันปลาจากปลาแอนโชวี่ ตัวเล็ก ในเขตทะเลน้ำเย็นและลึก(เขตทะเลโมรอคโค, แอฟริกาใต้) ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหารค่ะ Omega DHA น้ำมันปลาสูตรดีเอชเอสูง ให้ โอเมก้า-3 จำนวน 600 mg ต่อแคปซูล ซึ่งมี DHA เป็นองค์แระกอบสูงถึง 500 mg ซึ่ง DHA เป็นส่วนประกอบที่สำคัญของสมองมากถึง 50 % ดังนั้นจึงมีส่วน ช่วยบำรุงสมอง ความจำ งเป็นน้ำมันปลาจากปลาแอนโชวี่ ตัวเล็ก ในเขตทะเลน้ำเย็นและลึก(เขตทะเลโมรอคโค, แอฟริกาใต้) ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหารค่ะ

แบลคมอร์ส 9 พลัส แคร์ โกลด์ คือ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ประกอบด้วยสารอาหารที่สำคัญและจำเป็นต่อคุณแม่ตั้งครรภ์ 16 ชนิด เช่น ไอโอดีน ที่ช่วยพัฒนาเซลล์ประสาท และ DHA ที่ช่วยการทำงานของสมอง มีสารอาหารที่ช่วยในระบบภูมิคุ้มกัน (D3, C, E, Zinc) •มีสารอาหารที่มีส่วนช่วยลดความเสี่ยงภาวะครรภ์เป็นพิษและพัฒนาการที่ผิดปกติในระหว่างการตั้งครรภ์ (Mg, Folic acid) เป็นสูตรที่พัฒนามาจากความต้องการสารอาหารของผู้หญิงที่อยู่ในช่วงตั้งครรภ์และให้นมบุตร เพื่อให้คุณแม่ได้รับสารอาหารที่ครบถ้วน เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณแม่ และพัฒนาการที่ดีของลูก ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร เช้า-เย็น ทานได้ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ค่ะ Omega DHA น้ำมันปลาสูตรดีเอชเอสูง ให้ โอเมก้า-3 จำนวน 600 mg ต่อแคปซูล ซึ่งมี DHA เป็นองค์แระกอบสูงถึง 500 mg ซึ่ง DHA เป็นส่วนประกอบที่สำคัญของสมองมากถึง 50 % ดังนั้นจึงมีส่วน ช่วยบำรุงสมอง ความจำ งเป็นน้ำมันปลาจากปลาแอนโชวี่ ตัวเล็ก ในเขตทะเลน้ำเย็นและลึก(เขตทะเลโมรอคโค, แอฟริกาใต้) ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหารค่ะ Blackmores Multi B ประกอบด้วย วิตามิน B ปริมาณเหมาะสมช่วย บำรุงสมอง บรรเทาอาการอ่อนเพลีย อาการชาในร่างกาย พร้อมส่วนประกอบที่ช่วยสร้างสารสื่อประสาทในร่างกาย เช่น โคลีน อิโนสิทอล เป็นต้น เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบำรุงสมอง ความจำ บรรเทาอาการอ่อนเพลีย การส่งกระแสประสาทไปยังส่วนต่างๆไม่ดี โดยแนะนำให้ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหารมื้อแรก เป็นประจำทุกวันค่ะ ทั้ง 3 ตัวสามารถทานได้ค่ะเพื่อการดูแลร่างกายอย่างครบถ้วนของคุณแม่ตั้งครรภ์

Blackmores Bio Acerola 1500 mg เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ประกอบด้วยสารต้านอนุมูลอิสระทั้งหมด 8 ชนิด โดยแบ่งเป้นส่วนประกอบธรรมชาติ 5 ชนิด จาก ผลอะซีโรลา เชอร์รี่ 1500 มก. สารสกัดจากโรสฮิพ สารสกัดจากเมล็ดองุ่น สารสกัดจากชาขาว และผงผลมะกอกเข้มข้น พร้อมด้วย วิตามินและแร่ธาติที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระอีก 3 ชนิด คือ วิตามินอี ซิงค์และซีลีเนียม มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปรับสภาพผิวให้แลดูกระจ่างใส เหมาะกับ ผู้ที่ต้องการสารต้านอนุมูลอิวระที่หลากหลาย ดูแลผิวให้แลดูสุขภาพดี รับประทานพร้อมอาหาร วันละ 1-2 เม็ด ทุกวัน Blackmores Bio C 1000 mg ใน 1 เม็ดได้ วิตามิน C 1000 mg พร้อมส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ และ Bioflavonoid ช่วยการบำรุงร่างกายพื้นฐาน กระตุ้นภูมิต้านทาน บรรเทาอาการหวัด เสริมสร้างคอลลาเจน ผิวกระจ่างใส ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหารค่ะ สามารถทานคู่กันได้ค่ะ เพื่อให้ผลทั้งการเสริมภูมิคุ้มกันและการปกป้องร่างกายจากอนุมูลอิสระ

แนะนำการดูแลสุขภาพเบื้องต้นดังนี้นะคะ Blackmores Exec B’s วิตามิน B และแร่ธาตุช่วยบำรุงร่างกาย ประกอบด้วย วิตามิน B ปริมาณเหมาะสมช่วย บำรุงสมอง บรรเทาอาการอ่อนเพลีย ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหารมื้อแรกของวัน ค่ะ ช่วยทำให้สดชื่น เนื่องจากมีวิตามิน B ในปริมาณที่เหมาะสมค่ะ Omega DHA น้ำมันปลาสูตรดีเอชเอสูง ให้ โอเมก้า-3 จำนวน 600 mg ต่อแคปซูล ซึ่งมี DHA เป็นองค์แระกอบสูงถึง 500 mg ซึ่ง DHA เป็นส่วนประกอบที่สำคัญของสมองมากถึง 50 % ดังนั้นจึงมีส่วน ช่วยบำรุงสมอง ความจำ งเป็นน้ำมันปลาจากปลาแอนโชวี่ ตัวเล็ก ในเขตทะเลน้ำเย็นและลึก(เขตทะเลโมรอคโค, แอฟริกาใต้) ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหารค่ะ Blackmores Bio C 1000 mg ใน 1 เม็ดได้ วิตามิน C 1000 mg มีความเป็นกรดต่ำ พร้อมส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ และ Bioflavonoid ช่วยการบำรุงร่างกายพื้นฐาน ส่งเสริมด้านภูมิคุ้นกัน ต่อต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1-2 ครั้ง หลังอาหารค่ะ