ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ

blackmores thailand
คำถามทั้งหมด

Odourless Fish oil minicaps น้ำมันปลาเม็ดเล็ก ทานง่าย ไร้กลิ่นคาว ขนาด 500 mg ให้ โอเมก้า-3 จำนวน 330 mg ต่อแคปซูล (เป็นอัตราส่วนของ Omega - 3 ที่เข้มข้นกว่าสูตรมาตรฐาน) ประกอบด้วย EPA 180 mg, DHA 120 mg และจากการตรวจสอบพบว่ายังมี กรดไขมันALA ซึ่งเป็นสารตั้งต้นในการสังเคราะห์ EPA และ DHA อีกด้วย (พบในปริมาณเฉลี่ย ไม่เกิน 30 mg) ผ่านการตรวจสอบปริมาณสารตะกั่ว และปรอท ช่วยดูแลสุขภาพ ความจำดี / สุขภาพตาดี ระบบเลือดไหลเวียนดี ลดภาวะการอักเสบของหลอดเลือด ลดความเสี่ยงหลอดเลือดอุดตัน ควบคุมระดับ ไตรกลีเซอไรด์ งเป็นน้ำมันปลาจากปลาแอนโชวี่ ตัวเล็ก ในเขตทะเลน้ำเย็นและลึก(เขตทะเลโมรอคโค, แอฟริกาใต้)ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหารค่ะ (สามารถทานได้ตั้งแต่เด็กเล็กๆ (ทานวันละ 1 เม็ด) โดยถ้ายังไม่สามารถกลืนเม็ดได้ ก็สามารถเจาะนำน้ำมันผสมกับอาหารได้เช่นกัน) ผู้ใหญ่อายุ 70 ปี on wafarin (stroke) สามารถทาน Blackmores Bio C 1000 mg ได้โดยไม่มีผลเสียค่ะ Blackmores Bio C 1000 mg ใน 1 เม็ดได้ วิตามิน C 1000 mg มีความเป็นกรดต่ำไม่ระคายเคืองกระเพาะอาหาร พร้อมส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ และ Bioflavonoid ช่วยการบำรุงร่างกายพื้นฐาน ส่งเสริมด้านภูมิคุ้นกัน ต่อต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1-2 ครั้ง หลังอาหารค่ะ

แนะนำได้ดังนี้นะคะ Blackmores Marine collagen Co Q 10 + คือ อาหารผิวสูตรคอลลาเจนครบถ้วน ผสานประโยชน์จากสารต้านอนุมูลอิสระอีก 9 ชนิดและน้ำมันจากโอลีฟ • ปกป้องผิวจากรังสียูวี ลดอาการอักเสบของผิว ต่อต้านอนุมูลอิสระได้ดีถึงระดับเซลล์ ช่วยปกป้อง ฟื้นฟู สร้างความกระจ่างใส และต่อต้านอนุมูลอิสระ ให้ผิวคุณสุขภาพดี จากภายในสู่ภายนอก ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1-2 ครั้ง หลังอาหารค่ะ Blackmores Grapeseed 100 mg สารสกัดจากเมล็ดองุ่นเข้มข้น 100 มก มีสารสำคัญ OPC เป็นสารต้านอมุมูลอิสระที่ดี มีส่วนช่วยยับยั้งกระบวนการสลายตัวของคอลลาเจน ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส ทำให้หลอดเลือดแข็งแรง ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1-2 ครั้ง หลังอาหารค่ะ Blackmores Astaxanthin 6 mg Plus แอสตาแซนธินเข้มข้น 6 mg สกัดจากสาหร่ายฮีมาโตคอคคัส พลูเวียลิส พร้อมด้วยสารอาหาร phospholipid (lecithin) ที่ช่วยเพิ่มการดูดซึมของ แอสตาแซนธิน ได้ดีขึ้น ปกป้องผิวจากการทำลายของแสงแดด เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว, ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหารค่ะ

Blackmores Bio Zinc มีส่วนช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน + ช่วยลดความมันบนใบหน้า โดยการลดการทำงานของต่อมไขมันที่ผิวหนัง ทำให้ภาวะสิวอักเสบ หน้ามัน มีแนวโน้มลดลง อีกทั้งยังมีส่วนช่วยในการลดภาวะอาการอักเสบ บวมแดงของสิว แนะนำให้ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหารทันที (เน่ืองจากอาจมีผลข้างเคียงในเรื่องการระคายกระเพาะได้ในบางคน จึงแนะนำให้ทานหลังอาหารทันทีเพื่อลดผลข้างเคียงดังกล่าว) เช้า-เย็น ค่ะ ใน 1 วัน ร่างกายสามารถรับ Zinc ได้ประมาณ 15 - 30 mg ( 1-2 เม็ด) ค่ะ ดังนั้นใน case นี้ สามารถรับประทานเพิ่มได้นะคะ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถโทรเพื่อปรึกษาฝ่ายให้คำปรึกษาได้ที่เบอร์ติดต่อ 02 2037900 ในเวลา 9.00 - 17.00 วันจันทร์ - ศุกร์ นะคะ

ในปัจจุบัน ทาง Blackmores Thailand ยังไม่มีผลิตภัณฑ์ที่ดูแลเกี่ยวกับะดับน้ำตาลในเลือดโดยตรงนะคะ สารอาหารที่มีส่วนช่วยเรื่องการคุมระดับน้ำตาลในเลือด คือ โครเมียม ซึ่งจะเป็นส่วนประกอบใน แบลคมอร์ส เมทา โปร แอดวานซ์ (แอฟริกัน แมงโก้ ซีด) ค่ะ แบลคมอร์ส เมทา โปร แอดวานซ์ (แอฟริกัน แมงโก้ ซีด) เป็นอาหารเสริมควบคุมน้ำหนักที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากเมล็ดมะม่วงแอฟริกัน ซึ่งมีผลการวิจัยยืนยันว่า มีส่วนช่วยในการลดน้ำหนักตัว ไขมันในร่างกายและรอบเอวได้จริง โดยการช่วยเพิ่มระบบเผาผลาญในร่างกาย (Metabolism), ยับยั้งการสร้างไขมันใหม่ (Adipogenesis) มีส่วนช่วยลดการสะสมของไขมันในร่างกาย (ในกระบวนการเปลี่ยนน้ำตาลเป็นไขมันสะสม)มีส่วนประกอบที่มีส่วนช่วยควบคุมรับน้ำตาลในเลือด รวมถึงระดับไขมันในเลือด มีส่วนช่วยควบคุมระดับฮอร์โมนที่เกี่ยวข้องกับความหิวให้เป็นปกติ พร้อมด้วยส่วนผสมของ วิตามินและเกลือแร่อีก 8 ชนิดที่มีส่วนช่วยเผาผลาญสารอาหารให้พลังงานแก่ร่างกาย และยังดูแลเพื่อสุขภาพที่ดี และรูปร่างที่คุณต้องการ ทานหลังอาหารมื้อแรกของวัน วันละ 1 เม็ด พร้อมน้ำเปล่า 1 แก้ว สามารถทานร่วมกับอาหารเสริมอื่นๆได้ สามารถทานได้อย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี ควรร่วมกับการควบคุมการรับประทานอาหารและการออกกำลังหายให้เหมาะสมนะคะ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถโทรเพื่อปรึกษาฝ่ายให้คำปรึกษาได้ที่เบอร์ติดต่อ 02 2037900 ในเวลา 9.00 - 17.00 วันจันทร์ - ศุกร์ นะคะ

Blackmores Astaxanthin 6 mg Plus แอสตาแซนธินเข้มข้น 6 mg สกัดจากสาหร่ายฮีมาโตคอคคัส พลูเวียลิส พร้อมด้วยสารอาหาร phospholipid (lecithin) ที่ช่วยเพิ่มการดูดซึมของ แอสตาแซนธิน ได้ดีขึ้น ปกป้องผิวจากการทำลายของแสงแดด เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว, ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหารค่ะ ในกรณีรอยแดงจากสิว แนะนำทานคู่กับ Blackmores Bio Zinc มีส่วนช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน + ช่วยลดความมันบนใบหน้า โดยการลดการทำงานของต่อมไขมันที่ผิวหนัง ทำให้ภาวะสิวอักเสบ หน้ามัน มีแนวโน้มลดลง อีกทั้งยังมีส่วนช่วยในการลดภาวะอาการอักเสบ บวมแดงของสิว แนะนำให้ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหารทันที (เน่ืองจากอาจมีผลข้างเคียงในเรื่องการระคายกระเพาะได้ในบางคน จึงแนะนำให้ทานหลังอาหารทันทีเพื่อลดผลข้างเคียงดังกล่าว) เช้า-เย็น ค่ะ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถโทรเพื่อปรึกษาฝ่ายให้คำปรึกษาได้ที่เบอร์ติดต่อ 02 2037900 ในเวลา 9.00 - 17.00 วันจันทร์ - ศุกร์ นะคะ

Blackmores Marine collagen Co Q 10 + คือ อาหารผิวสูตรคอลลาเจนครบถ้วน ผสานประโยชน์จากสารต้านอนุมูลอิสระอีก 9 ชนิดและน้ำมันจากโอลีฟ • ปกป้องผิวจากรังสียูวี ลดอาการอักเสบของผิว ต่อต้านอนุมูลอิสระได้ดีถึงระดับเซลล์ ช่วยปกป้อง ฟื้นฟู สร้างความกระจ่างใส และต่อต้านอนุมูลอิสระ ให้ผิวคุณสุขภาพดี จากภายในสู่ภายนอก ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1-2 ครั้ง หลังอาหารค่ะ Blackmores Marine collagen Co Q 10 + มีส่วนช่วยเกี่ยวกับผิดหนังทั่วร่างกายค่ะ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถโทรเพื่อปรึกษาฝ่ายให้คำปรึกษาได้ที่เบอร์ติดต่อ 02 2037900 ในเวลา 9.00 - 17.00 วันจันทร์ - ศุกร์ นะคะ

Blackmores Astaxanthin 6 mg Plus แอสตาแซนธินเข้มข้น 6 mg สกัดจากสาหร่ายฮีมาโตคอคคัส พลูเวียลิส พร้อมด้วยสารอาหาร phospholipid (lecithin) ที่ช่วยเพิ่มการดูดซึมของ แอสตาแซนธิน ได้ดีขึ้น ปกป้องผิวจากการทำลายของแสงแดด เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว, ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหารค่ะ ในกรณีที่เป็นรอยแดงที่เกิดจากการโดนแดดมาก อาจมีส่วนช่วยบรรเทาไม่ให้เกิดภาวะแดงมากขึ้นได้ จากผลของการป้องกันรังสี uv ที่มาทำร้ายผิวหนังค่ะ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถโทรเพื่อปรึกษาฝ่ายให้คำปรึกษาได้ที่เบอร์ติดต่อ 02 2037900 ในเวลา 9.00 - 17.00 วันจันทร์ - ศุกร์ นะคะ

ในปัจจุบัน ทาง Blackmores ยังไม่มีวิตามินหรืออาหารเสริมที่ช่วยในเรื่องดังกล่าวจำหน่ายในประเทศไทยค่ะ

ในประเทศไทย จะมีขายอย่างเป็นทางการคือเป็นสูตร Blackmores Gingko สารสกัดจากใบแป๊ะก้วย จากใบแห้ง 2000 มก. ผ่านการรับรองสารสกัดสมุนไพร ให้ สารสำคัญ กิงโก ฟลาโวนไกลโคไซด์ 10.7 มก ช่วยป้องกันการอุดตันและเพิ่มความยืดหยุ่นของผนังหลอดเลือด เพิ่มการไหลเวียนเลือด ช่วยในการไหลเวียนเลือด เพิ่มออกซิเจนไปเลี้ยงสมอง ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหารค่ะ ในส่วนของ Blackmores Ginkgo 6,000 mg นั้น ยังไม่มีการนำเข้ามาขายอย่างเป็นทางการค่ะ

Blackmores Bio Zinc มีส่วนช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน + ช่วยลดความมันบนใบหน้า โดยการลดการทำงานของต่อมไขมันที่ผิวหนัง ทำให้ภาวะสิวอักเสบ หน้ามัน มีแนวโน้มลดลง อีกทั้งยังมีส่วนช่วยในการลดภาวะอาการอักเสบ บวมแดงของสิว แนะนำให้ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหารทันที (เน่ืองจากอาจมีผลข้างเคียงในเรื่องการระคายกระเพาะได้ในบางคน จึงแนะนำให้ทานหลังอาหารทันทีเพื่อลดผลข้างเคียงดังกล่าว) เช้า-เย็น ค่ะ Blackmores Biotin H plus อาหารเสริมที่ช่วยดูแลเส้นผมแบบครบวงจร ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติและวิตามิน มีสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น สารสกัดเมล็ดข้าวฟ่าง สนหางม้า สารสกัดจากพริก ชาขาว และ สาหร่าย เคลป์เป็นต้น บวกกับวิตามินและเกลือแร่ที่จำเป็นต่อสุขภาพผม ดูแลผมตั้งแต่รากผม แกนผม และเนื้อผม ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหารค่ะ ทั้งคู่จะมี zinc เป็นองค์ประกอบ 15 mg จากความต้องการดังกล่าว แนะนำเป็นการทาน Biotin H plus วันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร เช้า เย็น ก็จะตรงกับความต้องการนะคะ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถโทรเพื่อปรึกษาฝ่ายให้คำปรึกษาได้ที่เบอร์ติดต่อ 02 2037900 ในเวลา 9.00 - 17.00 วันจันทร์ - ศุกร์ นะคะ