ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ

blackmores thailand
คำถามทั้งหมด

Blackmores Hyperiforte สารสกัดสมุนไพร เซนต์จอห์นเวอร์ท ผ่านมาตรฐานการสกัดสมุนไพร ให้สารไฮเปอริซิน ที่ช่วยป้องกันการดูดกลับของ สารสื่อประสาท เซโรโตนิน ที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย ทำให้มีปริมาณเซโรโตนิน ในสมองเพิ่มมากขึ้น มีส่วนช่วยให้ลดความวิตกกังวล ช่วยบรรเทาภาวะซึมเศร้า ทำให้นอนหลับได้อย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้น ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง ก่อนนอน ต่อเนื่องค่ะ ผลเรื่องการผ่อนคลยจากความวิตกกังวลจนทำให้นอนไม่หลับนั้นจะค่อยๆดีขึ้น (ผลขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลนะคะ) อาจมีเจอการทำปฏิกิริยากับยาบางชนิดได้ เช่น ยานอนหลับ เป็นต้น ทั้งนี้แนะนำให้ปรึกษาเภสัชกรก่อนรับประทานนะคะ หลักในการทานสารต้านอนุมูลอิสระนั้น ควรเลือกรับประทานให้หลากหลายในปริมาณที่เหมาะสม ซึ่งในปัจจุบันของ Blackmores นั้นก็มีสารต้านอนูมูลอินระหลายตัว เช่น Blackmores Marine Q 10 Collagen Advance เป็นอาหารเสริมบำรุงผิวสูตรเข้มข้น แบบครบวงจร ทั้ง ซ่อมแซม ฟื้นฟู ปกป้องผิว เน้นที่การปกป้อง collagen ไม่ให้เสื่อมสลายรวดเร็วเกินไปจากสารต้านอนุมูลอิสระ 9 ชนิด พร้อมทั้ง collagen โมเลกุลเล็กดูดซึมดีทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหารค่ะ Blackmores Astaxanthin 6 mg Plus แอสตาแซนธินเข้มข้น 6 mg สกัดจากสาหร่ายฮีมาโตคอคคัส พลูเวียลิส พร้อมด้วยสารอาหาร phospholipid ที่ช่วยเพิ่มการดูดซึมของ แอสตาแซนธิน ได้ดีขึ้น ปกป้องผิวจากการทำลายของแสงแดด เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว, ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย ช่วยดูแลสุขภาพระบบหัวใจและหลอดเลือด เพิ่มความสามารถในการฟื้นตัวของกล้ามเนื้อจากความอ่อนล้า ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหารค่ะ Blackmores Grapeseed 100 mg สารสกัดจากเมล็ดองุ่นเข้มข้น 100 มก มีสารสำคัญ OPC เป็นสารต้านอมุมูลอิสระที่ดี มีส่วนช่วยยับยั้งกระบวนการสลายตัวของคอลลาเจน ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส ทำให้หลอดเลือดแข็งแรง ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหารค่ะ เป็นต้น

Blackmores Exec B'S ไม่มีข้อห้ามในผู้หญิงที่ให้นมบุตรค่ะ แต่เพื่อการได้รับประมาณสารอาหารที่พอเหม่ะแนะนำเป็น BM 9 Plus formula จะดีกว่านะคะ Blackmores 9 plus calcium อาหารเสริมสำหรับผู้หญิง ที่เตรียมพร้อมตั้งครรภ์ ระหว่างคั้งครรภ์ รวมถึงช่วงให้นมบุตร มีวิตามินและสารอาหารครบถ้วน พร้อมด้วย ไอโอดีน ที่ช่วยพัฒนาเซลล์ประสาท และ DHA ที่ช่วยการทำงานของสมอง และ โฟลิกแอซิด ช่วยการเจริญเติบโตของทารก ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร เช้า-เย็น ค่ะ

ยาตัววนี้เป็นยาละลายลิ่มเลือกด ซึ่งอาจมีผลต่ออาหารเสริมเพียงบางชนิดเท่านั้น แต่เพื่อความปลอดภัยแนะนำให้ปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกรก่อนเลือกซื้อหรือทานอาหารเสริมจะทำให้ได้รับข้อมูลที่ชัดเจนและปลอดภัยที่สุดนะคะ

Blackmores Bio C 1000 mg ใน 1 เม็ดได้ วิตามิน C 1000 mg พร้อมส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ และ Bioflavonoid ช่วยการบำรุงร่างกายพื้นฐาน ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหารค่ะ Blackmores Bio Zinc ช่วยลดความมันบนใบหน้า ทำให้ภาวะสิวอักเสบ หน้ามัน มีแนวโน้มลดลง ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร เช้า-เย็น ค่ะ สามารถทานร่วมกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอื่นได้ค่ะ

แนะนำเป็น Blackmores Grapeseed 100 mg สารสกัดจากเมล็ดองุ่นเข้มข้น 100 มก มีสารสำคัญ OPC เป็นสารต้านอมุมูลอิสระที่ดี มีส่วนช่วยยับยั้งกระบวนการสลายตัวของคอลลาเจน ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส ทำให้หลอดเลือดแข็งแรง ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหารค่ะ Blackmores Marine Q 10 Collagen Advance เป็นอาหารเสริมบำรุงผิวสูตรเข้มข้น แบบครบวงจร ทั้ง ซ่อมแซม ฟื้นฟู ปกป้องผิว เน้นที่การปกป้อง collagen ไม่ให้เสื่อมสลายรวดเร็วเกินไปจากสารต้านอนุมูลอิสระ 9 ชนิด พร้อมทั้ง collagen โมเลกุลเล็กดูดซึมดีทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหารค่ะ Blackmores Astaxanthin 6 mg Plus แอสตาแซนธินเข้มข้น 6 mg สกัดจากสาหร่ายฮีมาโตคอคคัส พลูเวียลิส พร้อมด้วยสารอาหาร phospholipid ที่ช่วยเพิ่มการดูดซึมของ แอสตาแซนธิน ได้ดีขึ้น ปกป้องผิวจากการทำลายของแสงแดด เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว, ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย ช่วยดูแลสุขภาพระบบหัวใจและหลอดเลือด เพิ่มความสามารถในการฟื้นตัวของกล้ามเนื้อจากความอ่อนล้า ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหารค่ะ

ในประเทศไทยนั้นมีข้อมูลของสินค้าที่วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ 1 ตัวนะคะ Blackmores Lutein-Vis = สารสกัดจากดอกดาวเรือง ให้สาร ลูทีน 6 มิลลิกรัม พร้อมด้วย แร่ธาตุ ซีลีเนียม26 ไมโครกรัม ป้องกันสายตาจากแสงจ้า ป้องกันภาวะ จอประสาทตาเสื่อม ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร เช้า-เย็น ค่ะ

เนื่องจากโรคไตระยะ3 เป็นระยะที่ต้องเผ้าระวังเป็นพิเสา ซึ่งขึ้นอยู่กับการประเมินของแพทย์ ดังนั้น จึงควรขอนำแนะนำจากแพทย์ผู้ดูแลก่อนจะรับประทานยาหรือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนะคะ

แนะนำดังนี้นะคะ Blackmores Gingko สารสกัดจากใบแป๊ะก้วย จากใบแห้ง 2000 มก. ผ่านการรับรองสารสกัดสมุนไพร ให้ สารสำคัญ กิงโก ฟลาโวนไกลโคไซด์ 10.7 มก ช่วยป้องกันการอุดตันและเพิ่มความยืดหยุ่นของผนังหลอดเลือด เพิ่มการไหลเวียนเลือด ช่วยในการไหลเวียนเลือด เพิ่มออกซิเจนไปเลี้ยงสมอง ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร Omega ME น้ำมันปลาสูตรดีเอชเอสูง ให้ โอเมก้า-3 จำนวน 600 mg ต่อแคปซูล ผ่านการตรวจสอบปริมาณสารตะกั่ว และปรอท ไร้กลิ่นปลา ช่วยบำรุงสมอง ความจำ ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหารค่ะ

Thank you for asking us. Blackmores Koala Fruitty Multi is suitable for kids 3 years old or older and we recommend 2 tabs / days ( morning and evening)

สิวฮอร์โมน เป็นสิวที่ขึ้นตามระดับฮอร์โมนในแต่ละช่วงของอายุ ในตอนนี้มีที่แนะนำคือ Blackmores Bio Zinc ช่วยลดความมันบนใบหน้า ทำให้ภาวะสิวอักเสบ หน้ามัน มีแนวโน้มลดลง ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร เช้า-เย็น ค่ะ (ไม่ได้ช่วยลดระดับฮอร์โมนโดยตรง)